Cadillac CT5 God Of War
in ,

Cadillac CT5 God Of War รุ่นพิเศษ เอาใจเหล่าเกมเมอร์ God of War Ragnarök ในเมืองจีน

Cadillac เปิดตัว Cadillac CT5 God of War Ragnarök Special Edition รุ่นพิเศษ ฉลองการมาของเกมภาคใหม่ God of War Ragnarök ในเมืองจีน

Cadillac ประเทศจีนร่วมมือกับ Sony Entertainment เอาใจคนรักรถยนต์ที่เป็นสายเกมเมอร์ ด้วยการเผยโฉม Cadillac CT5 God of War Ragnarök Special Edition รุ่นพิเศษที่ถูกตกแต่งในธีมเกม God of War ฉลองการมาของเกมภาคใหม่ล่าสุด God of War: Ragnarök ที่ภายในงาน Tianjin Auto Show  2022 ในประเทศจีน

Cadillac CT5 God Of War

สำหรับ Cadillac CT5 God Of War ตัวรถจะมาในเฉดสีขาวตัดด้วยเส้นสายลวดลายสีแดง ที่บริเวณฃฝากระโปรงหน้า กันชนหน้าและท้าย หลังคาและกาบระตูข้าง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรอยสักบนตัวของ Kratos ที่เป็นตัวเอกในสงครามแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่มีมายาวนาน 

Cadillac CT5 God Of War

อีกทั้งยังเพิ่มกิมมิคของสายเกมส์พันธุ์แท้ด้วยโลโก้ God of War สีดำที่บนฝากระโปรงหน้า และมีรูปสามเหลี่ยม, วงกลม, รูปตัว X และรูปสี่เหลี่ยม ที่เป็นปุ่มบนจอยบังคับของเครื่องเกม Sony Playstation ที่กาบบังไดข้างด้านหน้าของล้อหลัง

Cadillac CT5 God Of War

Cadillac CT5 God Of War

Cadillac CT5 God Of War

สำหรับในด้านขุมพลังของ Cadillac CT5 God Of War รุ่นพิเศษ จะถูกยกมาจากรุ่น Cadillac CT5 Blackwing ที่มากับขุมพลังเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลัง 240 แรงม้า (PS) แรงบิด 350 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ  10 สปีด

Cadillac CT5 God Of War

นอกจากนำเสนอจัดโชว์ Cadillac CT5 God Of War รุ่นพิเศษคันใหญ่ที่ขับได้จริงแล้ว ทาง Cadillac ยังจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์บริษัทต่าง ๆ โดยได้ผลิตกล่องของขวัญ God of War: Ragnarök x Cadillac CT5 ที่มีเพียง 120 กล่อง ที่ด้านในจะบรรจุโมเดลรถ Cadillac CT5 สีน้ำเงิน ที่มีอัตราส่วนขนาด 1:18 มาพร้อมคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น, ป้ายชื่อธีมเกม และพวงกุญแจที่เป็นรูปขวาน Leviathan อาวุธประจำกายของ Kratos 

Cadillac CT5 God Of War

Cadillac CT5 God of War Ragnarök Special Edition ไม่มีเพียงแค่ทำออกมาโชว์เท่านั้น ทาง ผู้ผลิตจากจีนกำลังเดินสาการลิตออกมาวางจำหน่าย โดยคาดว่าจะลงโชว์รูมเอาในสายคอเกมเมอร์ในเมืองจีน ในอีกไม่ช้า ส่วนราคาจำหน่ายนั้นยังไม่มีการประกาศออกมา แต่คาดว่าจะแพงกว่า CT5 รุ่นปกติอยู่พอสมควรเลยทีเดียว