in , ,

Toyota บุกงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 45 ยกทัพรถรุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

โตโยต้านำทัพรถรุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 และข้อเสนอสุดพิเศษ จากรถยนต์รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 กับแนวคิด “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE”

Toyota Motor Show 2024

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูธโตโยต้าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ภายใต้แนวคิด “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE” ขอบคุณความไว้วางใจจากคนไทย พร้อมนำทัพรถเปิดตัวใหม่ อาทิ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ และโคโรลล่า ครอสใหม่ เพื่อให้ทุกคนสัมผัส พร้อมทดลองขับและเลือกเป็นเจ้าของ ตลอดจนมั่นใจสูงสุดกับ 13 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Toyota Motor Show 2024

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวในการแถลงข่าวเบิดบูธว่า “ ปีนี้ บูธโดโยต้าจัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน” (Mobility for Everyone) ซึ่งท่านจะได้พบกับยนตรกรรมรุ่นใหม่หลายรุ่นภายในบูธ โดยแบ่งโซนในการจัดแสดง ได้แก่

Toyota Motor Show 2024

โซนรถยนต์ไฮบริด โตโยต้าได้สร้าง “ความอุ่นใจ” ในการใช้รถยนต์ไฮบริด ตั้งแต่ได้บุกเบิกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริดเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยการแนะนำคัมรี่ ไฮบริด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ส่งผลให้ปัจจุบันยอดจำหน่ายรถยนต์ไฮบริดสะสมของโตโยต้าอยู่ที่กว่า 196,000 คัน ซึ่งเรานำความเชื่อมั่นมาสู่ใจลูกค้าโตโยต้าในทุกด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ การบริการ และบริการสินเชื่อแบบครบวงจร

Toyota Motor Show 2024

ในครั้งนี้ เรานำโตโยต้า โคโรลล่า ครอส ใหม่ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ไปตั้งแต่เปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังนำทัพรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริด อาทิ ยาริส ครอส, คัมรี, โคโรลล่า อัลติส และ อินโนวา ซีนิกซ์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันตามความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วย

Toyota Motor Show 2024

Toyota Motor Show 2024

โซนไฮลักซ์ “รถกระบะมหาชน” ยอดขายอันดับ 1 ที่ตอบโจทย์คนไทยตั้งแต่กลุ่มขนส่งและกลุ่มที่ใช้เป็นรถส่วนตัว ซึ่งในวันนี้เรานำรถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 ไฮลักซ์ รีโว่ จีอาร์ สปอร์ต 4×4 กระบะรุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งในสนาม ไฮลักซ์ รีโว่ แซดอิดิชั่น ทั้งรุ่นดับเบิ้ล แค็บ และสมาร์ท แค็บ และ ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ท แค็บ พรีรันเนอร์ และรุ่นขับเคลื่อน 4×4 ที่มาพร้อมกับมาตรฐานยูโร 5 ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 รวมถึงรถกระบะเชิงพาณิชย์อย่าง Hilux Champ ด้วย”

Toyota Motor Show 2024

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูธโตโยต้าว่า “พร้อมกันนี้ เราได้นำทัพรถหลากหลายรุ่นมาให้ชาวไทยทุกท่านได้มาสัมผัสคันจริงกันในบูธ ไม่ว่าจะเป็น Yaris ATIV และ Yaris Hatchback, Fortuner และ Veloz ที่สร้างยอดขายสูงสุดในทุกเซกเมนต์ พร้อมเป็นเจ้าของรถง่าย ๆ กับแคมเปญสุดพิเศษในรถทุกรุ่น ภายใต้เงื่อนไขบริการสินเชื่อของเรา อาทิ บริการ ‘Connected Auto Loan’ เทคโนโลยีเพื่อการอนุมัติสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญการใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินดาวน์ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ที่นำรถคันเก่ามาแลกเปลี่ยนรถใหม่ เราขอนำเสนอความเหนือระดับของแบรนด์โตโยต้า โดยลูกค้าสามารถประเมินราคารถของท่านได้ตามมาตรฐาน Toyota Vehicle Inspection (TVI) จาก “โตโยต้าชัวร์” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีรางวัลสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับลูกค้าที่จองรถและออกรถภายในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น”

สัมผัสรถโตโยต้ารุ่นปรับปรุงใหม่ เจ้าของ 13 รางวัล ตอกย้ำความเป็นรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” พร้อมเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้เงื่อนไขการขายดีที่สุดแห่งปี

Toyota Motor Show 2024

PICK UP ยอดเยี่ยมแห่งปี 3 รางวัล  เชิญสัมผัสและทดลองขับ HILUX REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ตอกย้ำความเป็นรถกระบะขวัญใจมหาชน 

  1. Hilux Revo Z Edition ทั้งรุ่น Double cab และ Smart cab ด้วยดีไซน์กระจังหน้าใหม่ ไฟตัดหมอก ไฟหน้ารมดำ และวัสดุภายนอกสีดำเมทัลลิกในรุ่น MID ภายนอกโฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามคำเรียกร้องจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ ให้มีสไตล์ เท่ เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเพื่อคนไทย ทั้ง VSC และ HAC ในทั้งสองรุ่นย่อย
  2. Hilux Revo Smart Cab Pre-runner & 4×4 ปรับโฉมตามเสียงเรียกร้องของลูกค้า ที่ชอบการออกแบบกระจังหน้าแบบ REVO-D ช่วยเสริมภาพลักษณ์รถกระบะใช้งานส่วนบุคคล และระบบช่วงล่าง Superflex suspension ที่นุ่มสบาย เหมาะกับการใช้งานในเมือง
  3. Hilux Revo GR-Sport 4×4 นิยามความแกร่ง สปอร์ตพรีเมี่ยม กระบะสายพันธ์แกร่งรุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรถแข่งออฟโรดแรลลี่ ด้วยสมรรถนะการขับขี่เป็นเลิศกับเครื่องยนต์ 2.8 GD Super Power ปรับจูนใหม่ 224 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตัน-เมตร ปรับจูนช่วงล่าง เพิ่มความกว้างฐานล้อ (wide tread) ด้านหน้าขึ้นอีก 140 มม ด้านหลัง 155 มม และเปลี่ยนเบรกหลังเป็นดิสก์เบรก ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ยึดเกาะถนนได้ดีมากขึ้น

Toyota Motor Show 2024

นอกจากปรับการออกแบบภายนอกแล้ว ยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายสูงสุด อาทิ กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ หน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้วรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย อีกทั้ง HILUX REVO ทุกรุ่น ได้ปรับปรุงให้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ระดับยูโร 5) ที่ช่วยลดการปล่อยละออง PM2.5

Toyota Motor Show 2024

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST 2WD PICKUP UNDER 3,200 c.c., BEST 4WD PICKUP UNDER 2,800 c.c. และ BEST FUEL ECONOMY PICKUP UNDER 3,500 c.c.”

Toyota Motor Show 2024

PICK UP นวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี

“HILUX CHAMP” ใหม่ กระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลง…ให้ทุกโอกาสเป็นไปได้ มาพร้อมขุมพลัง ดีเซล 2.4 ลิตรและทางเลือกเกียร์อัตโนมัติ พร้อมดัดแปลงตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ All New Hilux Champ กระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลงให้คุณเป็นอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “THE BEST INNOVATION PICKUP”

“Car of The Year 2024

ถยนต์อเนกประสงค์ PPV ยอดเยี่ยมแห่งปี

“FORTUNER” ด้วยรุ่น Legender SIGNATURE OF EXCELLENCE ความเหนือระดับแห่งผู้นำ โดดเด่นด้วยการออกแบบระดับพรีเมียม สะดวกสบายสูงสุด และระบบความปลอดภัยเหนือระดับ กับทางเลือกชุดแต่ง Modellista ที่ออกแบบโดยเน้นความพรีเมียม เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์จากประสบการณ์อันยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านชุด และ Fortuner GR Sport ที่สุดแห่งยนตรกรรมระดับผู้นำ พัฒนาภายใต้แนวคิดของ Toyota Gazoo Racing มอบสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ สู่อีกระดับของฟอร์จูนเนอร์ที่พร้อมให้คุณได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ต และตัวตนที่ไม่เหมือนใคร

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST DIESEL 4WD PPV UNDER 3,200 CC”

Toyota Motor Show 2024

ไฮบริด SUV ยอดเยี่ยมแห่งปี 2 รางวัล

“COROLLA CROSS” ใหม่ รอทุกท่านให้มาสัมผัสคันจริง ที่ได้รับการปรับปรุงในทุกรุ่นย่อย เพื่อมอบประสบการณ์ในการขับเคลื่อนที่ดียิ่งกว่า ด้วยดีไซน์กระจังหน้าแบบ “Multi-Dimensional Design” ไฟหน้า ดีไซน์ใหม่ แบบ LED Crystalized Headlamp และ ไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ Sequential เหนือระดับ ด้วยหลังคา Panoramic Roof แบบ Frameless พร้อมม่านบังแดดปรับไฟฟ้า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวาอิสระ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM และช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA ระบบช่วยเตือนขณะจอดรถ พร้อมช่วยเบรกอัตโนมัติ Parking Support Brake ระบบแจ้งเตือนเมื่อลมยางผิดปกติ Tire Pressure Monitoring System กล้องมองรอบคัน Panoramic View Monitor (PVM) 360° View สัญญาณเตือนกะระยะ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กล้องวิดีโอบันทึกภาพติดรถยนต์ รวมทั้ง ระบบเบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Brake และระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ Auto Brake Hold  และรุ่น GR Sport กับความสปอร์ตเต็มขั้น ที่พร้อมจะให้ทุกประสาทสัมผัส ทะยานไปบนอีกขั้นของการเดินทางครั้งใหม่ที่เร้าใจขึ้น สะท้อนความดุดัน ท้าทายให้คุณมาสัมผัส

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST HYBRID SUV UNDER 1,800 c.c.”

Toyota Motor Show 2024

 “YARIS CROSS” ใหม่ รถ CROSSOVER ที่สร้างกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลาม ตอบโจทย์การใช้งานและครองใจคนเมืองที่ใช้ชีวิตแบบสุด ๆ ด้วยขุมพลังไฮบริด 1.5 ลิตร และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยทุกรุ่นย่อยอัดแน่นมาให้เต็มคัน อาทิ ระบบเบรก ABS EBD BA VSC ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ระบบ Speed Auto Lock และถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง ฯลฯ และด้านสมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “THE BEST HYBRID SUV UNDER 1,500 c.c.”

Toyota Motor Show 2024

HATCHBACK ยอดเยี่ยมแห่งปี

“YARIS HATCHBACK” รถยนต์นั่งขนาดเล็กในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ กับธีมการออกแบบ Refined & Energetic ให้ความรู้สึกปราดเปรียวน่าขับขี่ ภายในมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดหน้าจอสัมผัส ขนาดใหญ่ 9 นิ้ว เพิ่มระบบ Blind Spot Monitor (BSM) ระบบ Rear cross-Traffic Alert  (RCTA) และกล้องมองรอบคัน ห้องโดยสารกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง สมรรถนะการขับขี่คล่องตัว และประหยัดน้ำมัน คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น พร้อมแพ็กเกจชุดแต่งให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ “เรียบหรู สปอร์ต หรือ พรีเมียม”

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST HATCHBACK UNDER 1,300 c.c.”

Toyota Motor Show 2024

BEST SEDAN ยอดเยี่ยมแห่งปี

YARIS ATIV” สปอร์ตกับตัวถัง ”Fastback style” ทุกรุ่นมาพร้อมไฟหน้าแบบ Full LED ล้ออัลลอยด์ Two tone ขนาด 16 นิ้ว และไฟท้ายแบบ Full LED Light-guiding ไฟเลี้ยว Sequential ใหม่ ภายในเรียบหรูเหนือระดับกับเบรกมือไฟฟ้า EPB รวมทั้งไฟ “Ambient light” ปรับได้ 64 เฉดสี ในห้องโดยสาร และหน้าปัด Full digital ด้านสมรรถนะ แพลตฟอร์มและเกียร์ CVT ใหม่ ที่มาพร้อมการปรับจูนเครื่องยนต์ ส่งผลให้ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ทรงตัวดี นุ่มนวล ตอบสนองอัตราเร่งทันใจขณะออกตัว ห้องโดยสารเงียบ ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย

มั่นใจสูงสุดกับรางวัล “BEST SEDAN UNDER 1,300 CC”

Toyota Motor Show 2024

รถยนต์ซีดานขนาดกลางยอดเยี่ยมแห่งปี 2 รางวัล

“CAMRY” นำเสนอความสมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ผ่านการออกแบบอย่างพิถิพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่งครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ TNGA สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจ พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถยนต์โตโยต้า “Toyota Safety Sense” เวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมภาพลักษณ์ระดับผู้นำ

Toyota Motor Show 2024

Toyota Motor Show 2024

เชิญสัมผัสยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคนไทย เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์หลากหลายรุ่น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน 45th Bangkok International Motor Show ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 และพลาดไม่ได้กับแคมเปญ “เงื่อนไขเดียวกับมอเตอร์โชว์” ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ