in , , ,

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select รถตู้หรู 11 ที่นั่ง ราคา 3.1 ล้านบาท

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select รถตู้หรูพรีเมียมอเนกประสงค์แบบ 11 ที่นั่ง ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล กับราคาจำหน่ายในไทยที่ 3.1 ล้านบาท

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) กระตุ้นตลาดรถหรูในช่วงสิ้นปี ด้วยการเปิดตัว Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select รถตู้เอนกประสงค์ระดับพรีเมียมแบบ 11 ที่นั่ง ที่ตอบทุกโจทย์การใช้งาน สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ต้องการความกว้างขวางสะดวกสบายในวันทำงาน และการเป็นรถยนต์สำหรับการใช้งานได้อีกหลายรูปแบบในวันหยุดหรือในทุกวันที่ต้องการ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3,100,000 บาท

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

สำหรับ Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select ใหม่นี้เป็นรถยนต์นั่งขนาด 11 ที่นั่งระดับพรีเมียมที่พร้อมตอบทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในทุกเส้นทางทั้งผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ต้องการความกว้างขวางสะดวกสบายในวันทำงานและการมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวในทุกวันที่ต้องการ

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

ออกแบบมาเพื่อครอบครัวใหญ่โดยเฉพาะกับห้องโดยสารที่กว้างขวางและเบาะนั่ง 11 ที่นั่งที่สามารถปรับเลื่อนตำแหน่งได้เพื่อรองรับทุกอิริยาบถ พร้อมความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติภายในห้องโดยสาร 

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 4 สูบ ขนาด 1,950 ซีซี เจเนอเรชันล่าสุดที่ให้กำลังมากขึ้นทว่าให้อัตราสิ้นเปลืองที่ลดลง โดยให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้าที่ 4,200 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 440 นิวตันเมตรที่ 1,350-2,400 รอบต่อนาที ส่งต่อกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9G-Tronic ให้อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 9.6 วินาที และมอบความเร็วสูงสุดที่ 205 กม./ชม. 

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

ด้านดีไซน์ภายนอกโดดเด่นในทุกเส้นทางด้วยกระจังหน้าโครเมียมกับไฟหน้าแบบ LED Intelligent Light ที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับเคลื่อนไปในทุกเส้นทาง พร้อมประตูบานเลื่อนซ้าย-ขวาที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมการเปิด-ปิดได้อย่างสะดวกสบายด้วยรีโมทคอนโทรล ทั้งยังดูมีสไตล์ด้วยล้ออัลลอย Multispoke ขนาด 17 นิ้ว เพิ่มความสะดวกสบายด้วยกระจกมองข้างแบบพับอัตโนมัติ และระบบกันสะเทือนแบบ comfort ที่เสริมสร้างความนุ่มนวลตลอดเส้นทาง

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

ภายในห้องโดยสารของรถยนต์คันนี้พร้อมเชื่อมต่อให้ทุกการทำงานของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยชุดมัลติมีเดีย Audio 30 หน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto มั่นใจไร้กังวลในทุกการเดินทางด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันพร้อมแป้นควบคุมการเปลี่ยนเกียร์และระบบรักษาความเร็ว รองรับทุกความต้องการกับพื้นที่เก็บของสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า และตกแต่งภายในด้วยวัสดุโครเมียม ทำให้รถยนต์คันนี้เป็นพื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคน

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select

Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select ยังมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและระบบความปลอดภัยมากมาย อาทิ ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบรักษาตำแหน่งรถในเลน, กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยจอดและเซ็นเซอร์ช่วยในการนำเข้าจอด, ไฟเบรกกระพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกฉุกเฉิน, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ และระบบรักษาการทรงตัวกรณีมีลมขวางปะทะรถด้านข้าง เป็นต้น 

ด้านสนนราคาของ Mercedes-Benz Vito 119 CDI Tourer Select วางจำหน่ายในราคา 3,100,000 บาท