in

Aumark Flex รถบรรทุกไม่ติดเวลาจาก CP FOTON คว้ารางวัล Best 4W Jumbo Truck 2022

Aumark Flex จาก CP FOTON คว้ารางวัล Best 4W Jumbo Truck 2022 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

CP Foton Aumark Flex

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “CP FOTON” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จของรถบรรทุก 4 ล้อ “Aumark Flex” ด้วยการคว้ารางวัล “รถบรรทุก 4 ล้อไม่ติดเวลาคุ้มค่าที่สุดประจําปี 2022” หรือ “Best 4W Jumbo Truck 2022” จากเวที Thailand Car & Motorcycle Marketing Awards 2022 โดยการคัดสรรของสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณสุรพล ชามาตย์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และคุณวชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคม สรยท. เป็นประธานในพิธีและร่วมมอบรางวัล ณ The Hall Bangkok ถนนวิภาวดีรังสิต 

 CP Foton Aumark Flex

Aumark Flexรถบรรทุก 4 ล้อ ขนาดกลาง น้ำหนัก 4.5 ตัน พาร์ทเนอร์มือฉมัง ผู้ช่วยประสานงานขนส่งให้คล่องตัวไม่ติดเวลาระดับ Best in Class โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสง่างาม หัวเก๋งสไตล์ยุโรป เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นในทุกมิติ บอดี้แกร่งทน รองรับทุกการใช้งาน ดีไซน์ภายในเหนือระดับครบครันทุกฟังก์ชั่นใช้งาน ด้วยระบบแอร์ไฟฟ้า ชุดเบาะแบบ Ergonomic seat design พร้อมเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสายให้กว้างขึ้น วิ่งแรงเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ FOTON Cummins Commonrail FOTON Cummins ISF2.8 ขนาด 2,776 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 120 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 295 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,700 รอบต่อนาที ประหยัดขั้นสุด…ด้วยอัตราการใช้เชื้อเพลิงเฉลี่ย 10.65 กิโลเมตร / ลิตร*  

 CP Foton Aumark Flex

คุณกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เผยว่า “ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่รถบรรทุก 4 ล้อ “Aumark Flexจาก ซีพี โฟตอน ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคและสื่อมวลชนอย่างดียิ่งจนได้รับการพิจารณาให้รับรางวัล “Best 4W Jumbo Truck 2022”  ในครั้งนี้ แม้จะเปิดตัวสู่ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เมืองไทยไม่นาน แต่ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ ซีพี โฟตอน กล้าให้ได้มากกว่ารถบรรทุกในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังมีสมรรถนะการบรรทุกที่แข็งแกร่ง ทำให้ผู้บริโภคเปิดใจเลือกใช้งานมากขึ้น ด้วยเล็งเห็นในความคุ้มค่าระยะยาวที่จะส่งคืนกลับสู่ธุรกิจของผู้ประกอบการอย่างคุ้มค่าเป็นปัจจัยสำคัญ

 CP Foton Aumark Flex

ทั้งนี้ในปีหน้า ซีพี โฟตอน ยังมีแผนที่จะบุกตลาดรถบรรทุกไฟฟ้าในเมืองไทยให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ตอกย้ำ Brand DNA “The Future of Truck” ในความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่แห่งวงการยานยนต์รถเพื่อการพาณิชย์ ที่จะยกระดับอุตสาหกรรมขนส่งในเมืองไทยให้ทัดเทียมระดับโลก ด้วยการใช้พลังงานสะอาด ป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง และลดต้นทุนการบำรุงรักษา ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวงการโลจิสติกส์เมืองไทยอย่างยั่งยืน”