in

Ford เปิดตัว ฟอร์ดแคร์ ขยายความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ปี หรือ 250,000 กม.

Ford ยกระดับบริการเปิดตัว ‘ฟอร์ดแคร์’ สำหรับรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ขยายความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ปี หรือ 250,000 กิโลเมตร

FORD CARE Next Gen package

ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าเสริมแกร่งด้านบริการและความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยการนำเสนอ ‘ฟอร์ดแคร์’ (FORD CARE) สำหรับรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ซึ่งเป็นโปรแกรมการขยายระยะการรับประกันคุณภาพรถยนต์ในรูปแบบสมาชิกที่มอบการดูแลและคุ้มครองรถของลูกค้าแบบครบวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าคลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา เพิ่มความสบายใจในการถือครองรถในระยะยาว

FORD CARE Package

โดยฟอร์ดแคร์สำหรับรถยนต์ฟอร์ดรุ่นใหม่ พร้อมให้จำหน่ายแล้วด้วย 2 แพ็กเกจหลัก คือ โกลด์ แพ็กเกจ (Gold Package) ให้ความคุ้มครองชิ้นส่วนอะไหล่ของตัวรถกว่า 1,000 รายการ และไดรฟไลน์ แพ็กเกจ (Driveline Package) เน้นความคุ้มครองในส่วนของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง โดยมีระยะคุ้มครองให้เลือกที่หลากหลายสูงสุดถึง 10 ปี หรือ 250,000 กิโลเมตร* พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงสูงสุด 10 ปี*

FORD CARE Next Gen package

โปรแกรม ‘ฟอร์ดแคร์’ สำหรับรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ได้รับการออกแบบและพัฒนาต่อยอดมาจากโปรแกรมฟอร์ดแคร์ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าสมาชิกในการใช้รถยนต์ฟอร์ดผ่านการคัดสรรระยะเวลาคุ้มครองให้ตอบโจทย์ความต้องการ และมอบสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยเสริมความสบายใจให้กับลูกค้าในเรื่องค่าใช้จ่ายจากการถือครองรถระยะยาว โดยการขยายระยะรับประกันจะมีผลทันทีเมื่อการรับประกันรถใหม่สิ้นสุดลง

FORD CARE Next Gen package

โปรแกรมฟอร์ดแคร์สำหรับรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ มี 2 แบบ ประกอบด้วย ไดรฟไลน์ แพ็กเกจ (Driveline Package) ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม 4 กลุ่มอะไหล่ โดยเน้นความคุ้มครองในส่วนของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังโดยเฉพาะ และโกลด์ แพ็กเกจ (Gold Package) ให้ความคุ้มครองชิ้นส่วนอะไหล่ของตัวรถมากกว่า 1,000 รายการ ครอบคลุมถึงระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องเสียง และระบบไฮเทคโนโลยี เพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ติดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์จากโรงงาน รวมถึงเคมีภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นนั้น

FORD CARE Next Gen package

โดยฟอร์ดยังคงเน้นย้ำความหลากหลายของแพ็กเกจความคุ้มครองซึ่งเป็นจุดเด่นของโปรแกรมฟอร์ดแคร์เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดรุ่นใหม่สามารถเลือกสรรแพ็กเกจตามระยะความคุ้มครองตามต้องการได้ ดังนี้

หมายเหตุ: สำหรับรถอายุไม่เกิน 60 เดือน หรือ 150,000 กม. แล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งถึงก่อน

FORD CARE Next Gen package

โปรแกรม ‘ฟอร์ดแคร์’ โดดเด่นด้วยขยายระยะการรับประกันคุณภาพรถยนต์ในรูปแบบสมาชิกที่มอบการดูแลและคุ้มครองรถของลูกค้าแบบครบวงจรมีแพ็กเกจระยะความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้รถและความต้องการของลูกค้าแต่ละรายโดยมีระยะความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ปี หรือ 250,000 กิโลเมตร โดยโปรแกรม ‘ฟอร์ดแคร์’ จะให้ความคุ้มครองทั้งในส่วนอะไหล่และค่าแรง มั่นใจด้วยอะไหล่แท้จากฟอร์ด ช่วยบริหารจัดการค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตซึ่งจะดูแลตลอดอายุสัญญาไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้ โปรแกรมฟอร์ดแคร์ยังสามารถโอนสิทธิ์ให้กับเจ้าของรถคนใหม่ได้ รวมถึงมอบความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการรับเอกสารความคุ้มครองในรูปแบบอิเล็คทรอนิกส์ ‘ฟอร์ด แคร์’ ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ด้านบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง นานสูงสุดถึง 10 ปี (ขึ้นอยู่กับระยะความคุ้มครองของแต่ละแพ็กเกจ)

FORD CARE Next Gen package

ทั้งนี้ ลูกค้ารถใหม่สามารถนำราคาแพ็กเกจไปจัดยอดสินเชื่อรวมกับราคารถยนต์ได้ หรือสามารถเลือกผ่อนชำระค่าโปรแกรมฟอร์ดแคร์แบบ 0% นาน 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ได้ทุกแพ็กเกจ เฉพาะหน้าบัตรที่ร่วมรายการ โปรแกรมฟอร์ดแคร์สำหรับรถยนต์ฟอร์ด รุ่นใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือนตุลาคม 2565 ที่ผู้จำหน่ายฟอร์ด และศูนย์บริการมาตรฐานฟอร์ดทั่วประเทศ ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูก ค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมฟอร์ดแคร์ได้ทางเว็บไซต์ https://www.ford.co.th/owner/ford-protect/fordcare/