in

Benz PRIMUS ดึง 27 โปรกอล์ฟสาว ร่วมดวลวงสวิงกอล์ฟการกุศล PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

เบนซ์ไพรม์มัส จับมือสมาคม THAI LPGA ดึง 27 โปรกอล์ฟสาว ร่วมดวลวงสวิงกอล์ฟการกุศล ในงาน “PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

เบนซ์ไพรม์มัส ร่วมกับสมาคม THAI LPGA เชิญชวนลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ ดวลวงสวิงกับ 27 โปรกอล์ฟสาว หารายได้สมทบทุนมอบ “คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล” พร้อมลุ้นรางวัล Hole in one รถยนต์ Mercedes-Benz C 220d Avantgarde มูลค่า 2,590,000 บาท ในการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022” วันที่ 15 พ.ย.65 สนาม The RG City Golf Club

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

คุณณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีเมอร์เซเดส-อีคิว และเมอร์เซเดส-มายบัค อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบก้าวสู่ปีที่  3 ในการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ของ “เบนซ์ไพรม์มมัส” บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา อย่างเป็นทางการ เราจึงมีนโยบายที่จะจัดกิจกรรมหารายได้สนับสนุนองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ เพื่อเป็นการตอบแทนและสร้างประโยชน์ให้กับสังคมไทย

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

ผนวกกับนโยบายหลักของ “เบนซ์ไพรม์มัส” มุ่งเน้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับสำหรับลูกค้ารถยนต์ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ด้วยการมอบเอกสิทธิสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลายรูปแบบ อาทิ กิจกรรม SUV Driving Events, กิจกรรม Mercedes-AMG Track Day เป็นต้น เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของลูกค้าที่ใช้บริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่สำคัญ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและสนับสนุน “เบนซ์ไพรม์มัส” ด้วยดีโดยตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ “เบนซ์ไพรม์มัส” มีความแข็งแกร่ง และก้าวเป็นผู้นำระดับต้นๆ ของผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซดส-เบนซ์ ในประเทศไทย

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

ประกอบกับการจัดกิจกรรม PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION ในครั้งแรก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับความสนใจและตอบรับจากลูกค้า “เมอร์เซเดส-เบนซ์” เป็นอย่างดี โดยสามารถจัดหารายได้สมทบทุนให้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รวมเป็นเงิน 900,000 บาท

ทั้งยังได้รับเสียงเรียกร้องจากลูกค้าเป็นอย่างมากให้มีการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นอีกครั้ง ทำให้ปีนี้ เราตัดสินใจจัดกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ณ สนาม The RG City Golf Club จ.ปทุมธานี

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

สำหรับปีนี้ เราได้รับเกียรติจากสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี (THAI LPGA) ร่วมเป็นผู้จัดการแข่งขัน จึงมั่นใจได้ว่า กิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ จะเปิดประสบการณ์ใหม่ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่านอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงขอเชิญชวนลูกค้ารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ สมัครร่วมดวลวงสวิงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในแบบ exclusive กับโปรกอล์ฟสาวระดับชั้นแนวหน้าของสมาคม THAI LPGA ในกิจกรรมครั้งนี้

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

คุณกฤษดา ตัณฑ์วิไล นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี (THAI LPGA) เปิดเผยว่า “ทางสมาคม THAI LPGA รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล กับทาง “เบนซ์ไพรม์มัส” ในปีนี้ เราได้จัดรูปแบบการแข่งขันเป็น Tournament มืออาชีพ แบบ PRO-AM โดยมีทีมแข่งขัน ทั้งหมด 27 ทีม และทางสมาคมฯ ได้คัดเลือกโปรกอล์ฟสาวเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 27 ท่าน โดยเน้นโปรที่มีผลงานและทำคะแนนสะสมได้ในลำดับต้นๆ อาทิ โปรปลาย พัชรจุฑา คงกระพันธ์, โปรแจน อัญชิสา อุตมะโปรแต๋ม สราพล แช่มช้อยโปรป๊อบ กุลธิดา พราหมพันธ์ ที่คว้ารางวัลต่างๆ มาหลายสนาม เพื่อนำประสบการณ์และเทคนิคการเล่นกอล์ฟร่วมแลกเปลี่ยนกับผู้ร่วมแข่งขันในครั้งนี้

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

ด้านสนามกอล์ฟ The RG City Golf Club ถือเป็นสนามกอล์ฟที่มีสวยงาม และมีบริการที่ดี เหมาะสมกับการจัดการแข่งขันแบบ exclusive มีความหลากหลาย ซึ่งจุดเด่นของสนามแห่งนี้ คือ การรวบรวมเอกลักษณ์จากสนามกอล์ฟชื่อดังต่างๆ มาไว้ในที่เดียวกัน ทำให้นักกอล์ฟสนใจอยากที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ออกนอกในสนามแห่งนี้ คาดว่าจะสร้างความสนุก และท้าทายให้กับนักกอล์ฟอย่างแน่นอน

 “การเข้าร่วมกิจกรรม PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022 ในครั้งนี้ นอกจากได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารกุศลแล้ว ทางสมาคม THAI LPGA ยังมุ่งยกระดับการจัดกิจกรรมกอล์ฟของภาคเอกชนให้มีมาตรฐานที่ดี ส่งผลให้กีฬากอล์ฟได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ทั้งเป็นโอกาสที่ดีในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของสมาคม THAI LPGA ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอีกด้วย”

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

คุณจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับกิจกรรมกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเรา จึงอยากเชิญชวนลูกค้า “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทุกท่าน ร่วมสมัครแข่งขันในครั้งนี้  โดยจะเปิดรับสมัครทีมแข่งขัน จำนวนทั้งสิ้น 27 ทีม อัตราค่าสมัคร 5,000 บาทต่อท่าน ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะสมทบทุนมอบให้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

การแข่งขันในครั้งนี้ ผู้ร่วมแข่งขันจะได้ออกรอบกับโปรกอล์ฟสาวระดับมืออาชีพมากถึง 27 ท่าน โดยหนึ่งทีมแข่งขัน ประกอบด้วยโปรกอล์ฟสาว 1 ท่าน ต่อนักกอล์ฟ 4 ท่าน ร่วมออกรอบตลอด 18 หลุม เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักกอล์ฟมืออาชีพ และร่วมลุ้นชิงรางวัล Hole in one เป็นรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่น C 220d  Avantgarde มูลค่า 2,590,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ ให้ร่วมสนุกสนานอีกมากมาย

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพที่จัดขึ้นโดยเฉพาะ ได้แก่ กิจกรรม Golf Clinic โดยมีโปรกอล์ฟ ให้คำแนะนำและตอบคำถามด้านเทคนิค รวมทั้งสาธิตการเล่นกอล์ฟแบบมืออาชีพ กับการสัมผัสและทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ทั้งได้ร่วมสังสรรค์พบปะพูดคุยกับผู้บริหาร “เบนซ์ไพรม์มัส” พร้อมรับมอบ Golf Collection เป็นของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่านอีกด้วย

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” และ U DRINK I DRIVE ที่จะมาร่วมออกบู๊ธกิจกรรมภายในงานนี้ด้วย

PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022

ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมงานแข่งขันกอล์ฟการกุศล “PRIMUS PRO-AM CHAIRTY INVITATION 2022” ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02 095 5555