in , , ,

NETA V ลดพิเศษ 50,000 บาท เหลือเพียง 499,000 บาท เฉพาะเดือน ต.ค. นี้

NETA จัดแคมเปญพิเศษลดราคา NETA V 50,000 บาท จากราคา 549,000 บาท เหลือ 499,000 บาท เมื่อจอง และรับรถภายใน 31 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น !

NETA V

NETA V นับเป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดซับคอมแพ็ค ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัทได้เปิดเผยออกมาว่ามียอดขายไปแล้วกว่า 10,000 คัน ภายในเวลา 10 เดือน พร้อมกับมียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสอง ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองไทย 

NETA V

ล่าสุดทาง เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) ได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จอง และรับรถ NETA V ภายในสิ้นเดือนตุลาคม 2566 นี้ ด้วยการมอบส่วนลดมากถึง 50,000 บาท ส่งผลทำให้ราคา NETA V จากราคา 549,000 บาท เหลือเพียง 499,000 บาท 

นอกจากนี้ยังพร้อมแพ็คเกจของแถมอีกหลายรายการ 

  • รับประกันคุณภาพตัวรถ Warranty นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
  • รับประกันแบตเตอรี่ นาน 8 ปี หรือ 180,000 กม.
  • ฟรี NETA AC Wallbox Charger พร้อมค่าติดตั้ง
  • ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นาน 1 ปี
  • ฟรี ค่าบำรุงรักษา นาน 1 ปี หรือ 10,000 กม.
  • ฟรี ติดตั้งฟิล์มกรองแสง รอบคัน และ กระจกบานหน้า
  • ฟรี กรอบป้ายทะเบียน
  • ฟรี ชุดพรมปูพื้น

NETA V

สำหรับ NETA V เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดซับคอมแพ็คท้ายลาดแบบ 5 ประตู 5 ที่นั่ง ในด้านรูปลักษณ์ดีไซน์ได้รับการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก “โลมา” ทำให้ตัวรถดูโฉบเฉี่ยว และมีความคล่องตัว อีกทั้งยังช่วยลดค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานได้เป็นอย่างดี

NETA V

มาพร้อมชุดไฟหน้าแบบ Eagle eye ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ แบบฮาโลเจน พร้อมระบบเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ขณะที่ชุดไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ที่อยู่ในโคมเดียวกัน กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว

NETA V

NETA V

ด้านท้ายเสริมความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลังทรงสปอร์ต มาพร้อมไฟท้ายแบบ LED ออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยว เสริมความปลอดภัยด้วยไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 185/55 R16 และระบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ

NETA V

NETA V

ขณะที่ห้องโดยสารตกแต่งเน้นความเรียบง่ายแบบมินิมอล เบาะนั่งหุ้มหนังสังเคราะห์ พร้อมเบาะนั่งด้านหลังแบบปรับพับได้ มีพื้นที่ห้องเก็บสัมภาระท้ายขนาด 335 ลิตร เมื่อพับเบาะหลังจะเพิ่มความจุได้มากถึง 552 ลิตร

NETA V

NETA V

NETA V

แผงแดชบอร์ดมาพร้อมกับ หน้าจอแสดงข้อมูลแบบดิจิทัลทรงเหลี่ยมยาวขนาด 12 นิ้ว และหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 14.6 นิ้ว วางตัวในแนวตั้ง รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Android และ iOS ซึ่งจะช่วยให้เพลิดเพลินกับความบันเทิงจากจอเล็กสู่จอใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ GPS นำทาง ฟังเพลง คุยโทรศัพท์

NETA V

NETA V

NETA V

อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ พร้อมติดตั้งระบบกรองอากาศ N95, แท่นชาร์จสมาร์ตโฟนไร้สาย, ระบบกุญแจอัจฉริยะ (Smart Key) พร้อมระบบ Ride & Go function ให้รถพร้อมสำหรับการขับขี่ทันทีที่เปิดประตูรถ

NETA V

NETA V

ระบบเป็นแบบเกียร์ไฟฟ้า (Electronic Shifter) นอกจากนั้นยังมีระบบจ่ายกระแสไฟ V2L ที่สามารถจ่ายกระแสไฟไปยังชุดอุปกรณ์ภายนอกได้มากถึง 3,300W

NETA V

ด้านขุมพลังจะมากับมอเตอร์ Permanent Magnet Synchronous ขนาด 70 kW หรือเทียบเท่า 95 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งจาก 0-50 กม./ชม. ต่ำกว่า 3.9 วินาที

NETA V

มาพร้อมแบตเตอรี่ Lithium-ion ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำขนาด 38.5 kWh ที่วางอยู่ที่คู่ล้อหน้า ชาร์จไฟเต็มวิ่งได้ 384 กม. ตามมาตรฐาน NEDC มาพร้อมระบบ Regenerative Systems ช่วยให้รถได้รับพลังงานกลับคืนในทุกครั้งเมื่อชะลอรถหรือเบรก

NETA V

หัวชาร์จเป็นแบบ Type 2 / CCS Combo รองรับการชาร์จไฟ AC จาก 0-100% ในเวลา 8 ชม. และการชาร์จไฟแบบ DC ที่จะให้กระแสไฟ 30-80% ในเวลา 30 นาที

NETA V

NETA V

NETA V

สำหรับระบบความปลอดภัยมาแบบครบครันทั้ง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบป้องกันล้อล็อก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, กล้องมองหลังพร้อมสัญญาณกะระยะหลัง, ระบบควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชันและระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน, เบรกมือไฟฟ้า, ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง, ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง TPMS และไฟส่องนำทางหลังจากดับเครื่องยนต์

NETA V

NETA V ที่วางจำหน่ายในไทยจะมีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีเทา Midnight Gray, สีชมพู Sakara Pink, สีเขียว Cyan, สีฟ้า Sky Blue และสีขาว White Storm