in , , ,

NEW MG VS HEV ปรับลดราคาลงสูงสุด 1.69 แสนบาท เหลือเริ่มต้นที่เพียง 6.99 แสนบาท

MG ปรับลดราคาพิเศษ NEW MG VS HEV 2024 เอสยูวีไฮบริดทุกรุ่นย่อยตั้งแต่ 160,000 – 169,000 บาท โดยรุ่นเริ่มต้นจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 699,000 บาท

NEW MG VS HEV

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) นอกจากที่จะปรับลดราคาพิเศษให้กับ MG ZS แล้วทางผู้่ผลิตรถยนต์แบรนด์ MG ก็ยังได้ปรับราคาจำหน่ายของ NEW MG VS HEV เอสยูวีไฮบริดลงมาอีกหนึ่งรุ่น โดยมีราคาพิเศษดังนี้ 

  • NEW MG VS HEV รุ่น D ราคาพิเศษ 699,000 บาท จากเดิม 859,000 บาท ปรับลดราคาลง 169,000 บาท
  • NEW MG VS HEV รุ่น X ราคาพิเศษ 759,000 บาท จากเดิม 919,000 บาท ปรับลดราคาลง 160,000 บาท

 NEW MG VS HEV

โดยเริ่มต้นดาวน์เพียง 10% พร้อมรับฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี และรับฟรี ชุดพรมปูพื้น ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

 NEW MG VS HEV

สำหรับ NEW MG VS HEV เป็นรถครอสโอเวอร์เอสยูวี ที่มาพร้อมขุมพลังไฮบริด 1.5 ลิตร รุ่นแรกของทางค่าย MG ด้านงานดีไซน์ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC 

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้า Electrified Matrix Grille แบบปิดทึบที่เหมือนกับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ขนาบข้างด้วยชุดไฟหน้าแบบ LED Projector มาพร้อมระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติที่มาพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวัน DRL ขณะที่ชุดไฟท้าย LED ได้รับ DNA มาจาก MG ZS 

 NEW MG VS HEV

มาพร้อมล้ออัลลอย AERO WHEEL COVER ดีไซน์โฉบเฉี่ยวขนาด 17 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบลวดลายให้ช่วยลดแรงต้านลม พร้อมเพิ่ม AERODYNAMIC ให้กับตัวรถได้ดียิ่งขึ้นขณะที่ตัวรถเพิ่มความสปอร์ตด้วยสีทูโทนหลังคาดำ อีกทั้งยังมีสีแบบโมโนโทนให้เลือกอีกด้วย

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

ภายในห้องโดยสารเป็นแบบ 5 ที่นั่ง แผงแดชบอร์ดติดตั้งมากับหน้าจอ Dual Widescreen Cockpit ที่ประกอบไปด้วยหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะแบบ Full Virtual Dashboard ขนาด 12.3 นิ้ว และหน้าจอ Touch Screen ขนาด 12.3 นิ้ว ควบคุมการทำงานผ่าน Illuminated Touch Panel พร้อมรองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android พร้อมมอบความบันเทิง ตลอดการเดินทางด้วย Music application ของ JOOX

 NEW MG VS HEV

คอนโซลกลางดีไซน์แบบ Double Layer ด้านล่างมีที่เก็บของ ส่วนด้านบนจะเป็นช่อง Wireless Charger 

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

เบาะที่นั่งเป็นแบบสปอร์ต ฝั่งผู้ขับปรับด้วยไฟฟ้า 6 ทิศทาง ส่วนฝั่งผู้โดยสารปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง มาพร้อมที่พักแขนด้านหน้า พร้อมตกแต่งภายในด้วยวัสดุแบบบุนุ่ม อีกทั้งยังมีช่องแอร์ เบาะที่นั่งด้านหลัง ปรับพับได้ 60:40 นอกจากนั้นในส่วนของพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันยังหุ้มด้วยหนัง ขณะที่คันเกียร์ตกแต่งลวดลาย LASER PATTERN 

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

ในด้านชุดอุปกรณ์ภายในจะมากับปุ่มควบคุมเครื่องเสียงพร้อมปุ่มรับ – วางสายโทรศัพท์, กระจกมองหลังแบบตัดแสง, ลำโพง 6 จุด, ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ พร้อมปุ่ม Push Start, ระบบปรับอากาศแบบดิจิตอล, ช่องจ่ายไฟ Power Outlet 12V, ช่องเชื่อมต่อช่องเชื่อมต่อ USB TYPE C และ TYPE A รวมถึงช่องปรับอากาศตอนหลังปิดท้ายด้วยหลังคา Panoramic Sunroof

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

MG VS HEV มาพร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทางแบบ High Definition และระบบความปลอดภัยติดตั้งระบบ SYNCHRONIZED PROTECTION 12 ระบบ ที่เป็นชุดมาตรฐานในยุโรป 

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบ CONNECTION ที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ ได้ไม่สิ้นสุดด้วยระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART มาพร้อมกับ Digital Key Technology รับ – ส่งกุญแจดิจิทัลผ่านสมาร์ทโฟนได้

 NEW MG VS HEV

ในด้านพละกำลังจะมากับระบบไฮบริดที่ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน ให้กำลัง 177 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าแบบเสริมแรง ส่งกำลังด้วยเกียร์ไฟฟ้าแบบใหม่พร้อมคันเกียร์แบบ Electric Shift มีโหมดขับขี่ที่มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Eco, Comfort และ Sport มาพร้อมระบบ KERS 3 ระดับ

 NEW MG VS HEV

สำหรับเฉดสีของ NEW MG VS HEV ในรุ่น D จะมีสีภายในเป็นสีดำล้วน มีสีตัวถัง 3 สี คือ สีขาว Arctic White, สีดำ Black Knight และสีแดง Scarlet Red 

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

 NEW MG VS HEV

รุ่น X มีสีให้เลือกทั้งแบบโมโนโทน ได้แก่ สีขาว Arctic White, สีดำ Black Knight และสีแดง Scarlet Red ภายในจะเป็นสีดำล้วน สำหรับสีทูโทนจะมากับสีเขียว Mineral Green, สีเทา Metal Ash Grey และสีขาว Arctic White ภายในจะเป็นแบบทูโทนสีขาวสลับดำ 

 NEW MG VS HEV

สำหรับโปรโมชันลดราคาพิเศษของ NEW MG VS HEV จะมีผลตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567