in ,

Toyota YARIS ATIV 2022 เผย 3 ชุดแต่งพิเศษ LUSSO / CHIARO / PRESTO ในสไตล์ที่แตกต่าง

All New Toyota YARIS ATIV 2022 รถซีดานสไตล์ Fastback ใหม่ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง ด้วยชุดตกแต่งพิเศษ ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่  LUSSO / CHIARO PRESTO กับราคาที่เข้าถึงง่าย ราคาเริ่มที่ 8,690 – 19,990 บาท

All New Toyota YARIS ATIV 2022 เป็น Subcompact sedan ใหม่ที่ได้รับการ ออกแบบภายนอกสไตล์ Fastback พร้อมการออกแบบภายในที่หรูหรา ซึ่งจะมีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อยที่จะได้รับชุดอุปกรณ์มาตราฐานที่แตกต่างกัน โดยแต่ละรุ่นก็จะตอบโจทย์ในกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันอาทิ

ในรุ่นเริ่มต้น SPORT ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่วนในรุ่น SMART ที่จะมีการเพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่เน้นความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ราคาง่ายต่อการเป็นเจ้าของในแบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

ขณะที่ในรุ่น PREMIUM จะตอบสนองลูกค้ากลุ่มที่ต้องการความสวย เนี๊ยบ มีระดับ และความมั่นใจในการขับขี่ที่เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน

ส่วนในรุ่นท็อปอย่างรุ่น Premium Luxury ซึ่งเป็นรุ่นแห่งความสมบูรณ์แบบ หรูถูกใจสไตล์คนเมือง ตอบสนองความ ต้องการของ Young Management ที่มองหาความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบครบครันทุกความต้องการ คุ้มค่า และแตกต่าง ด้วยฟีดเจอร์แบบจัดเต็ม

เช่นเดียวกับชุดแต่งใหม่พิเศษของ All New Toyota YARIS ATIV 2022 จะมีความแตกต่างกันโดยจะมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ 3 สไตล์

เริ่มจาก ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง LUSSO (ลูสโซ่)  ที่จะเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความสปอร์ต โดยในชุดแต่งนี้จะเพิ่มความโดดเด่น เสริมภาพลักษณ์ให้ดูดี มีระดับ และเปลี่ยนคาแร็คเตอร์ของรถให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยชุดสเกิร์ตรอบคัน ทั้งในส่วนสเกิร์ตกันชนหน้า ชุดสเกิร์ตข้างตัวรถ, สเกิร์ตกันชนท้ายและสปอยเลอร์ฝาท้าย พร้อมโดดเด่นสะดุดตาด้วยสีทูโทน (สีเดียวกับตัวรถตัดด้วยสีดำ Glossy black) มาในราคาจำหน่าย 19,990 บาท (รวม VAT)

นอกจากนี้ยังมี ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง CHIARO (เคียโร่) ที่จะเพิ่มความหรูหรา สะดุดตา เสริมภาพลักษณ์ให้สง่างาม และโดดเด่น ด้วยการตกแต่งรายละเอียด ด้วยชิ้นส่วนโครเมี่ยมเกรดคุณภาพในส่วนต่าง ๆ รอบคัน

ตราสัญลักษณ์ YARIS ATIV ที่เป็นชิ้นงานโครเมียมติดตั้งอยู่ที่ประตูบานข้างใกล้ซุุ้มล้อหน้าทั้ง 2 ฝั่ง, ชุดครอบที่จับประตูโครเมียม และคิ้วตกแต่งฝาท้าย โดยในชุดแต่งใหม่ CHIARO จะมีราคาอยู่ที่เพียง 8,690 บาท (รวม VAT)

ปิดท้ายด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง PRESTO (เพรสโต้) ที่ได้รับ ด้วยแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง นำมาสู่การออกแบบชุดแต่ง PRESTO ที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ในทุกมุมมอง

โดดเด่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม พุ่งทะยานไปข้างหน้า เพิ่มความดุดันด้วยสีทูโทน (สีเดียวกับตัวรถตัดกับสีดำ) และเพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดสติกเกอร์คาดฝากระโปรง หลังคา และฝาท้าย สีดำ-แดง มาพร้อมสเกิร์ตกันชนหน้า, ชุดสเกิร์ตด้านข้าง, ชุดสเกริต์หลัง และ สปอยเลอร์หลังมราเป็นเหมิอนปีกหลังแบบแยกส่วน สำหรับราคาของชุดแต่แบบสปอร์ตนี้จะอยู่ที่ 17,500 บาท (รวม VAT)

และที่พิเศษสุด ๆ สำหรับ ชุดแต่ง All New Toyota YARIS ATIV 2022 ทั้ง 3 ชุด จะได้รับประกันจากทางโตโยต้า โดยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง LUSSO Package และ CHIARO Package จะได้รับการรับประกันโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นานสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยจะต้องติดตั้งโดยผู้แทนจำหน่ายเท่านั้น

ส่วนชุดแต่ง PRESTO Package จะได้รับการรับประกันจาก บริษัท ทีเอ็มซี ออโต้เวิร์ค จำกัด นานสูงสุด 1 ปี ไม่จำกัดระยะทางและต้องติดตั้งโดยผู้แทนจำหน่าย

ทั้งนี้สำหรับราคาจำหน่ายของ All-new Toyota YARIS ATIV 2022 ใหม่ จะมีดังนี้

  • รุ่น Sport ราคาจำหน่าย 539,000 บาท
  • รุ่น Smart ราคาจำหน่าย 584,000 บาท
  • รุ่น Premium ราคาจำหน่าย 659,000 บาท
  • รุ่น Premium Luxury ราคาจำหน่าย 689,000 บาท