in ,

All New Honda Forza 350 บิ๊กสกูตเตอร์ระดับท็อปคลาสรุ่นปรับโฉมใหม่ สปอร์ตหรูมากขึ้น ราคาเริ่ม 1.79 แสนบาท

Forza 350 ใหม่

ไทยฮอนด้า รุกตลาดรถจักรยานยนต์ไตรมาสสุดท้ายด้วยการเปิดตัว All New Honda Forza350 ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยหรือที่เรียกว่า World Premiere มาพร้อมกับการปรับโฉมใหม่ ที่ดูสปอร์ต หรูมากกวาเดิม มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย กับราคาจำหน่ายเริ่มที่ 1.79 แสนบาท

All New Forza 350

All New Honda Forza350 มาพร้อมแนวคิด Ride The Exceptional ในด้านดีไซน์ได้รับการปรับปรุงใหม่ ให้ดูสปอร์ตเรียบหรู เกินคาด และดุดันเกินคลาส ผสานด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เข้ากับสมรรถนะแรงสุดขีด พร้อมเชื่อมไลฟ์สไตล์ดิจิทัล 

 All New Forza 350

 All New Forza 350

 All New Forza 350

โดดเด่นเกินใครในทุกเส้นทาง กับชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Dual LED Headlight สะดุดทุกสายตา และไฟท้ายดีไซน์ใหม่ สปอร์ตพรีเมียมลงตัวกับเส้นสายรอบคัน และชัดเจนเหนือชั้นกับ New Multi-Function Meter Design ให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสความรู้สึกของความ Luxury Sport ให้ทุกเส้นทางที่ไป คือทางที่ใครก็ต้องยอม

 All New Forza 350

All New Forza350 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง eSP+ 330 ซี.ซี. แรงดั่งใจ เพิ่มกำลังขับเคลื่อน ลดแรงเสียดทานแรงต่อเนื่องเต็มสมรรถนะ พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ยกระดับประสบการณ์ขับขี่ให้มั่นใจอยู่ในคอนโทรล ด้วยระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control), ระบบตรวจจับและควบคุมล้อหน้า-หลังให้สัมพันธ์กัน ป้องกันรถเสียการทรงตัว Emergency Stop Signal (ESS), สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติเมื่อมีการเบรกกะทันหัน มาตรฐานความปลอดภัยระดับรถ Super Bike และ 2-Channel ABS (Anti-Brake System) ระบบเบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลังช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกระหว่างเบรกกะทันหัน

 All New Forza 350

 All New Forza 350

 All New Forza 350

เพิ่มประสบการณ์ขับขี่ไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีที่ยกระดับความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้กับ All New Honda Forza350 กับ Honda Smartphone Voice Control System (HSVCs) ความปลอดภัย…สั่งได้! ด้วยระบบสั่งการด้วยเสียงบนสมาร์ตโฟน เทคโนโลยีอัจฉริยะจากฮอนด้า เชื่อมต่อใช้งานสะดวก ผ่านแอปพลิเคชัน Honda RoadSync ควบคุมการทำงานฟังก์ชันต่าง ๆ ด้วยเสียงและกดสั่งการที่สวิตช์แฮนด์ โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน

 All New Forza 350

และเปิดสู่เอกลักษณ์ที่เหนือกว่าในทุกเส้นทาง กับกระจกบังลมหน้าระบบไฟฟ้า Electrically Adjustable Windscreen ที่ปรับระดับความสูงได้ถึง 150 มม. ช่วยลดแรงลมปะทะหน้าขณะขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกอีกขั้นกับ Honda Smart Key รีโมตอัจฉริยะ และ In-Console USB Charger & Bottle Holder ที่เก็บของคอนโซลหน้าที่รองรับไลฟ์สไตล์ดิจิทัลด้วยที่ชาร์จไฟสำรองอเนกประสงค์

 All New Forza 350

All New Honda Forza 350 มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย

  • รุ่น Roadsync Type (ติดตั้งระบบ HSVCs) มาพร้อมล้อสีทอง ราคาแนะนำที่ 181,000 บาท

 All New Forza 350

  • รุ่น Standard Type มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ Mat Black, สีเทา-ดำ Smoky Grey,  สีแดง Red และสีน้ำเงิน Blue ราคาแนะนำที่ 179,000 บาท

All New Forza 350

All New Forza 350

นอกจากนี้ยังมาพร้อมออพชั่นเสริมเพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยชุดแต่งที่มีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย

  • Forza Nitron Neon TH1 ราคาแนะนำที่ 221,800 บาท
  • Forza Yoshimura Gcraft Rising Spirit TH2 ราคาแนะนำที่ 206,900 บาท

 All New Forza 350

          * ชุดแต่ง Nitron Neon Edition ชุดแต่งพรีเมียมจากอังกฤษ ทุกเส้นสายบอกสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เอาใจสายสปอร์ตด้วยระบบกันสะเทือนแบรนด์ Hi-end ระดับโลก รองรับการใช้งานทุกย่านความแรง

          * ชุดแต่ง The Yoshimura X G’craft Rising Spirit Edition ตำนานจากญี่ปุ่น ที่ร่วมมือกับ H2C สำนักแต่งฮอนด้าที่ทั่วโลกยอมรับ สู่การปลดปล่อยสไตล์ใหม่ไม่ซ้ำทางใคร ด้วยท่อไอเสียจากสำนักแต่งสัญชาติญี่ปุ่น พร้อมทะยานสู่ความเร้าใจใหม่ที่เหนือกว่า