in

AAS Harley-Davidson เตรียมจัดงาน H.O.G. Rally 2024 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่

H.O.G. Rally 2024 : ปลดปล่อยจิตวิญญาณแล้วมาร่วมเปิดประสบการณ์สุดเหวี่ยงกับ AAS Harley-Davidson ที่จะชวนคุณมาระเบิดความมันส์ ให้สนั่นเขาใหญ่ ในแบบที่ ชาว 2 ล้อทั่วไทยไม่ควรพลาด

H.O.G. Rally 2024

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Biker ทั้งหลายโดยเฉพาะผู้คลั่งไคล้ใน Harley-Davidson เพราะ AAS Harley-Davidson Group ตัวแทนจำหน่าย Harley-Davidson อย่างเป็นทางการ ชวนร่วมเปิดประสบการณ์เร้าใจ ขี่ Harley แต่งคาวบอย Enjoy Party ช๊อป ชิม ชิล พร้อม Carnival โซนสุดว้าวสำหรับเด็ก ๆ กับงาน H.O.G. Rally ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ 16 มีนาคม นี้ !    

H.O.G. Rally 2024

สุดยอดงานรวมพลคนรัก Harley-Davidson สุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับ ” H.O.G. Rally 2024” “Wild Wild West” ที่เนรมิตเมืองคาวบอยทั้งเมือง มาไว้ที่โบนันซ่า เขาใหญ่  ..และ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตำนาน! ครั้งนี้ พร้อมรถมอเตอร์ไซต์ H-D ของคุณ ที่จะเผยแพร่ภาพนี้ไปทั่วโลกผ่านช่องทางของ Harley-Davidson Asia  ครบ จบ งานเดียว  ทั้งคอนเสิร์ตสุดมันส์! ของเจ้าพ่อวงการแร็ปเปอร์เมืองไทย อย่าง Joey Boy พร้อมวง Trix ‘O’ Treat และ Sixty Ninth ก็มาร่วมสร้างบรรยากาศเพลงในยุค 90 ให้เหมือนกับหลุดเข้าไปอยู่ในเมืองคาวบอย  ..สนุกกับ เกมส์ยิงปืนยิงธนู, โยนเกือกม้า และกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย   

H.O.G. Rally 2024

นอกจากนี้ ยังพบกับรถรุ่นใหม่ ปี 2024 ตัวจริง เสียงจริง ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการแบบออนไลน์ ไปหมาดๆ เมื่อ ม.ค. ที่ผ่านมา อาทิ The All New  Road Glide, The All New Street Glide, Fat Boy, Softail Standard  สีใหม่ประจำปี 2024 และยังมีข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์ สำหรับรถปี 2023 เฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ CVO Road Glide, CVO Street Glide, Road King Special, Street Glide ST, Ultra Limited, Sport Glide, Heritage, Low Rider S, Fat Boy, Breakout 117, Nightster 

พร้อมชมนิทรรศการ THE LEGEND OF AMERICAN DREAMIN’ ที่จะนำรถ Harley-Davidson® โบราณ  / รุ่นหายาก มาจัดแสดง อีกด้วย   

นายอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์ Managing Director ของ AAS Harley-DavidsonGroup กล่าวในฐานะเจ้าภาพหลักของการจัดงานครั้งนี้ว่า “งาน H.O.G. Rally 2024 นี้ ถือเป็นงานรวมพลคนรัก Harley-Davidson ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของปี โดยเราคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา ที่ให้การสนับสนุน Harley-Davidson มาโดยตลอด และเป็นโอกาสให้เหล่าไบค์เกอร์ ได้มาพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างมิตรภาพ เป็น Community ของผู้ที่คลั่งไคล้ใน Harley-Davidson ทั้งกลุ่มิจากทั่วประเทศไทย และ MC Club ต่าง ๆ อีกคับคั่ง

H.O.G. Rally 2024

ภายในงานยังได้สัมผัสประสบการณ์กาแฟชั้นเลิศ กับ SHADE Commune คาเฟ่สุดพิเศษจาก AAS 

AAS Harley-Davidson เราไม่เพียงมุ่งมั่นนำเสนอความแรงเร้าใจบนท้องถนนเท่านั้น แต่ยังขยายประสบการณ์สู่ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ผ่าน SHADE Commune คาเฟ่สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้รักกาแฟ คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งปลูกชั้นนำทั่วโลก นำมาปรุงแต่งโดยบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟที่หลากหลาย ภายในงานนี้ด้วย 

H.O.G. Rally 2024

ด้านนายกรภัค มิกานนท์ Dealer Principal กล่าวว่า H.O.G. Rally 2024  “Wild Wild West”  เป็นการจัดร่วมกัน ระหว่าง AAS Harley-Davidson Group กับ H.O.G. AAS Bangkok, Pattaya, และ Metro Bangkok Chapter ที่ตั้งใจให้งานนี้ เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของคนที่รักและชื่นชอบใน Harley-Davidson รวมไปถึงเหล่า ดารา Celebrity มากมาย เช่น กาย รัชชานนท์ , ภูริ หิรัญพฤกษ์ ต่างก็เข้าร่วมงานนี้ด้วย  

โดยงานนี้ เหมาะกับทุกคน จึงอยากเชิญชวนให้มาร่วมงานกันเยอะๆ ทั้ง คนรัก Harley-Davidson ไบค์เกอร์, ผู้ที่ชื่นชอบความมันส์  และครอบครัว เพราะมี โซน Carnival สำหรับเด็ก ๆ โซน Market ที่มีแต่ของเก๋ ๆ ให้เลือกช๊อป และของอร่อยๆ อีกเพียบ ซึ่งงานนี้ก็ต้องขอขอบคุณ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น  และ วิริยะประกันภัย ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ด้วย   

เหล่า H.O.G. แ ® Lover และ Biker ทั่วไทย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วชวนแกงค์ และครอบครัวของคุณ  ออกสตาร์ท มาตะลุยดินแดนคาวบอย ในงาน  ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ ล้อหมุนพร้อมกันทั่วประเทศ! 16 มีนาคม  นี้  ห้ามพลาด!  

H.O.G. Rally 2024

จองบัตรได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/AASHarleyDavidson/  Line Official Account: @aasharley หรือสอบถามการจัดงาน H.O.G. Rally โดยตรง รวมทั้งติดต่อ จองคิวเพื่อทดลองขับรถ Test Ride และเข้ารับบริการโดยช่างผู้ชำนาญการ ได้ที่ โชว์รูม AAS ทั้ง 4 สาขาของเรา ได้แก่  

  1. AAS HARLEY-DAVIDSON® OF BANGKOK ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย พื้นที่กว้างขวาง รองรับการบริการครบวงจร เบอร์โทร: 02-521-4545
  2. AAS METRO HARLEY-DAVIDSON ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 26  โครงการ เอ สแควร์  ดีไซน์เรียบหรู เน้นความสะดวกสบาย ใจกลางเมือง เบอร์โทร. : 02-258-0988, 097-484-8844
  3. AAS HARLEY-DAVIDSON OF SIAM PARAGON ตั้งอยู่ ชั้น2 สยามพารากอน  เน้นงานแฟชั่นสาย Biker แบบฉบับลิขสิทธิ์แท้ ของ Harley-Davidson® เบอร์โทร: 02-610-9777 
  4. AAS HARLEY-DAVIDSON OF PATTAYA ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท พัทยา ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกเจนเนอเรชัน เบอร์โทร: 038-255-255

อย่ารอช้า! มาสัมผัสอิสรภาพเหนือระดับ Beyond Luxury พร้อมรีวิว Harley-Davidson รุ่นใหม่ 2024 ก่อนใคร อัพเดทข้อมูล แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงกันที่งาน H.O.G. Rally 2024