in

Car Hero สุดปัง ภาพยนตร์โฆษณา The Truth คว้า 4 รางวัลระดับโลก LIA 2022

Car Hero สุดปัง ภาพยนตร์โฆษณา The Truth คว้า 4 รางวัลระดับโลก LIA 2022 พร้อมอัดแคมเปญฉลองชัย CAR HERO “HERO SUPER SALE” ช้าคือพลาด!!! กับครั้งแรกของโลก ซื้อรถมือสอง ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน

CAR HERO

บริษัท คาร์ ฮีโร่ จำกัด เปิดเผยข่าวดีสุดปังของ ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ สื่อสารความจริง ความเก๋า และความแตกต่าง ของบริษัทฯ ในชื่อชุด “The Truth” โดยความร่วมมือระหว่าง Car Hero x Audacity สามารถคว้า 4 รางวัลระดับโลกมาได้ จากเวที London International Awards 2022 (LIA 2022)  

CAR HERO

ความโดดเด่นของหนังโฆษณา “The Truth” ของ บริษัท คาร์ ฮีโร่ จำกัด ที่สามารถกวาดรางวัลระดับโลกมาได้ถึง 4 รางวัล และยังเป็นบริษัทผู้ประกอบธุรกิจรถยนต์รายเดียวในประเทศไทย ที่สร้างประวัติศาสตร์กวาดรางวัลระดับโลกมาได้มากที่สุด โดยนอกจากจะสื่อสารความจริงที่เป็น Pain Point ของลูกค้าได้อย่างโดนใจ  ตรงใจผู้บริโภค และตรงจุดที่เป็นปัญหาของลูกค้าที่อยากได้รถมือสองที่มีคุณภาพแต่ก็กลัวถูกหลอก เรายังสื่อสารความมุ่งมั่นของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความตั้งใจ จริงใจ ในการทำธุรกิจรถยนต์มือสองของ คาร์ ฮีโร่ ที่ต้องการทลายทุกข้อจำกัด บนพื้นฐานของความจริงใจ รู้จริง และเข้าใจ อีกทั้งยังสร้างมุมมองใหม่ให้ลูกค้าในการเลือกซื้อรถมือสอง เพื่อให้เห็นความแตกต่างที่จะได้รับเมื่อมาที่ คาร์ ฮีโร่ อีกด้วย

CAR HERO

London International Awards 2022 (LIA 2022) เป็นเวทีของคนในวงการโฆษณาระดับโลก จัดขึ้นเพื่อยกย่องสุดยอดผลงานโฆษณา แคมเปญ และสื่อสร้างสรรค์ทุกประเภท รวมถึงสื่อ Online Film จากเอเจนซี่ทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์โฆษณา “The Truth” ของ คาร์ ฮีโร่ ที่ได้รับ 4 รางวัล นั้น มีรางวัลใหญ่สุด คือ ระดับ Gold ในหมวด Online Film-Humor และในระดับ Silver ยังกวาดไปถึง 3 รางวัล คือ รางวัลในหมวด Branded Entertainment-Scripted Short Film และอีก 2 รางวัล Silver ในหมวด Online Film ซึ่งเป็นรางวัลทั้งในด้าน Automotive และในด้าน Branded Content (คลิกชมหนังโฆษณา Car Hero ชุด“The Truth” ได้ที่ https://youtu.be/ZUrk688DkmY

CAR HERO

หากใครได้ดูหนังโฆษณาเรื่องนี้ของ คาร์ ฮีโร่ จะเห็นได้ถึงความเป็นฮีโร่เรื่องรถมือสองอย่างชัดเจน ที่มุ่งเน้นการเป็นตัวจริงและต้องการช่วยให้ลูกค้ารถมือสองได้รถที่มีคุณภาพดีจริงๆ จากผู้ขายที่มีความจริงใจ ให้ข้อมูลตรงไปตรงมา ไม่มีการย้อมแมว ที่สำคัญยังสื่อถึงความแตกต่างในนโยบายการทำธุรกิจของ คาร์ ฮีโร่ ที่ต้องการเข้ามาแก้ไขปัญหาของวงการรถมือสอง และช่วยให้ลูกค้าทลายทุกข้อจำกัดด้วย ขอขอบคุณทีมงาน และทีม  ครีเอทีฟจาก Audacity เอเจนซี่ที่สร้างสรรค์หนังโฆษณาที่สะท้อนความเป็น คาร์ ฮีโร่ ได้อย่างตรงจุด เข้าใจง่าย และสร้างสรรค์หนังโฆษณาเรื่องนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับรางวัลระดับโลกในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณทีมงาน คาร์ ฮีโร่ ทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจทำให้โฆษณาชิ้นนี้เป็นจริง คือ สร้างประสบการณ์ใหม่ที่เป็นความประทับใจให้ลูกค้า ด้วยมาตรฐานที่ดีและมีคุณภาพเยี่ยม ทำให้ลูกค้าได้รถมือสองคุณภาพดีกลับไปใช้งาน เพราะลูกค้าจำนวนมากที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อซื้อรถสักคัน การได้รถที่ดีมีคุณภาพ จึงมีความหมายและมีความสำคัญมากๆ สำหรับเราจริงๆ  

CAR HERO

เพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งเรื่องรถมือสอง และเป็นการฉลองความสำเร็จคว้า 4 รางวัลโฆษณาระดับโลก คาร์ ฮีโร่ จึงมีการจัดงานใหญ่ “CAR HERO “HERO SUPER SALE” ซึ่งในงานนี้จัดเพื่อสานฝันคนอยากมีรถยนต์ ทั้งที่สาขากาญจนาภิเษก กรุงเทพฯ และสาขาโคราช จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2565 โดยจัดโปรโมชั่นให้เป็นพิเศษเป็นครั้งแรกของโลกในวงการรถมือสอง ที่ลูกค้าสามารถออกรถได้ทันทีกับดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เรียกว่า 4 วันนี้ห้ามพลาดจริงๆ 

CAR HERO

CAR HERO

CAR HERO

ตลอด 4 วัน ของ “CAR HERO “HERO SUPER SALE”” คาร์ ฮีโร่ ยังปรับทัพลดราคาให้คนไทยเป็นเจ้าของรถมือสองสภาพเยี่ยมได้ในราคาที่เอื้อมถึง และเปรียบเทียบยังไงก็คุ้มกว่า เช่น 

  • Toyota Yaris ให้คุณเป็นเจ้าของทันที ผ่อนเริ่มต้นวันละ 150 บาท  
  • Toyota Altis ให้คุณออกรถแบบสบายๆ ไม่ต้องลังเล ผ่อนเริ่มต้นวันละ 170 บาท 
  • Benz C Class อยากขับรถหรูจะรออะไร ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 16,000 บาท

CAR HERO

CAR HERO

ในงาน “CAR HERO “HERO SUPER SALE” คาร์ ฮีโร่ ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง ยังมอบความพิเศษให้ลูกค้าเพิ่มเติม กับบัตรน้ำมันมูลค่า 300 บาท ฟรี! สำหรับลูกค้า 100 คนแรก ที่แวะมาถ่ายรูป และเช็กอินที่โชว์รูม สาขากาญจนาภิเษกและสาขาโคราช เฉพาะในวันที่ 27 ตุลาคมนี้

CAR HERO

บริษัท คาร์ ฮีโร่ จำกัด” ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง มีการบริหารจัดการสรรหารถยนต์มือสองคุณภาพดี เช็คประวัติได้ทุกคัน มีครบทุกเซกเมนต์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ภายใต้กลยุทธ์ 3 จ. คือ จริงใจ รู้จริง และเข้าใจ ที่สามารถเข้าถึงรถมือสองคุณภาพดีๆ ได้อย่างแน่นอน โดยสามารถดูรายละเอียดเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ ลูกค้าสามารถเลือกดูได้จาก Facebook: Car Hero ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง / IG: Carheroth / Line official: @carheroth และ www.carhero.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดหมายดูรถ   มือสอง ทั้งที่ สาขาสุวรรณภูมิ: โทร. 02-737-8888, สาขากาญจนาภิเษก: โทร. 02-447-9088 และสาขาโคราช: โทร. 098-456-7816