in

Nissan ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

นิสสันลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พากระบะนาวารา ลุยน้ำมอบสิ่งของจำเป็นให้กับผู้ประสบภัยพร้อมผู้จำหน่ายฯใน จ.ศรีสะเกษ

Nissan Flood Relief Caravan

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำคณะสื่อมวลชนสายยานยนต์ ร่วมคาราวาน Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) เพื่อส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด ข้าวสารอาหารแห้งกว่า 200 ชุด และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ร่วมกับผู้จำหน่าย สยาม นิสสัน ศรีษะเกษ โดยส่งมอบให้กับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

Nissan Flood Relief Caravan

คุณนันทเดช ด่านเจริญวนะกิจ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย คุณชุติพงศ์ บุษรารังสี รองกรรมการผู้จัดการสยามนิสสัน ศรีสะเกษ และคณะสื่อมวลชนสายยนต์ นำคาราวาน Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) ส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด และสิ่งของจำเป็น 200 ชุดให้แก่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด โดยมีคุณสำรวย เกษกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมรับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษเพื่อนำไปมอบให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

Nissan Flood Relief Caravan

Nissan Flood Relief Caravan

ขณะนี้หลายพื้นที่หลายจังหวัดในประเทศไทยยังคงเผชิญกับวิกฤติน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง นิสสันขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือและส่งต่อกำลังใจให้ผู้ประสบอุทกภัยทุกท่านเข้มแข็งและผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทยกล่าว “ในปีนี้เป็นปีที่นิสสันครบรอบ 70 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทและผู้จำหน่ายทั่วประเทศมีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน  เราพร้อมเคียงข้างช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

Nissan Flood Relief Caravan

Nissan Flood Relief Caravan

ตลอดการเดินทางไปกลับกว่า 1,200 กิโลเมตร ในเส้นทางกรุงเทพฯ – ศรีสะเกษ Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) สามารถตอบสนองต่อสภาพการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมีการบรรทุกสัมภาระหนักต่างๆ ไว้อย่างเต็มพื้นที่ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ แรงสูงสุด 190 แรงม้า

Nissan Flood Relief Caravan

สำหรับรุ่น PRO – 4X และ Black Edition ยังมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ที่ช่วยให้การตอบสนองต่อการขับขี่และคงความประหยัดประหยัดน้ำมันไว้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหนือระดับด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบายเต็มพื้นที่ใช้สอย นั่งสบายตลอดการเดินทาง มาพร้อมกับ “360° Safety Shield” เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน สำหรับรุ่นตัวถังแบบ Double Cab และ King Cab เกือบทุกรุ่น

Nissan Flood Relief Caravan

รวมทั้งยังให้ความมั่นใจในการขับขี่ในทุกสถานการณ์ด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูงหรือ Advance Driver Assistance System (ADAS) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย มั่นใจ และเพลิดเพลินกับทุกช่วงของการเดินทาง