Hyundai Lafesta N Line
in , ,

Hyundai Lafesta N Line ซีดานตัวแต่งสปอร์ตในจีน

Hyundai Lafesta N Line หล่อเข้มด้วยชุดแต่งสปอร์ตสีดำด้านรอบคัน ขุมพลังเบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ 200 แรงม้า ในเมืองจีน

Beijing-Hyundai ในประเทศจีน ได้เผยโฉม Hyundai Lafesta ซีดาน 4 ประตูรุ่นพิเศษตัวแรงที่มีวางจำหน่ายเฉพาะในเมืองจีน มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ต N Line สีดำด้านรอบคัน เสริมความแรงด้วยชุดขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่ให้กำลังมากถึง 200 แรงม้า ในเมืองจีน 

Hyundai Lafesta N Line

สำหรับ Hyundai Lafesta N Line ซีดานตัวสปอร์ตในตลาดเมืองจีนตัวใหม่นี้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากพื้นฐานรุ่น Lafesta ที่มีขายเฉพาะในเมืองจีน เป็นรถยนต์ซีดานท้ายลาด 4 ประตู ที่ถูกวางตำแหน่งการตลาดให้อยู่ระหว่าง Elantra และ Sonata 

Hyundai Lafesta N Line

ในการตกแต่งเสริมหล่อของ Hyundai Lafesta N Line นั้นจะเริ่มจากกระจังหน้า, กันชนหน้า, ช่องดักลม, กระจกมองข้างสีดำจะเป็นเฉดสีดำทั้งหมด มาพร้อมไฟ LED ที่ประดับอยู่ในกระจังหน้า ที่สะท้อนให้มองดูเหมือนเพชรที่แวววาว 

Hyundai Lafesta N Line

Hyundai Lafesta N Line

พร้อมเติมความโดดเด่นด้วยสเกิร์ตข้างตัวรถที่เป็นชิ้นงานอะลูมิเนียมพร้อมปั้มตราชื่อรุ่น Lafesta ไว้ที่ด้านปลายใกล้ล้อหลัง อีกทั้งยังติดโลโก้ N Line ไว้ที่แก้มคู่หน้าและที่กระจังหน้า 

Hyundai Lafesta N Line

Hyundai Lafesta N Line

Hyundai Lafesta N Line

ล้ออัลลอย N-branded ลายใหม่ พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดงที่อยู่ด้านใน ปิดท้ายด้วยปีกหลังสีดำหลังขนาดใหญ่ ที่ออกแบบให้เป้นทรงเดียวกับรถแข่งในสนาม 

Hyundai Lafesta N Line

ภายในห้องโดยสารของ Hyundai Lafesta N Line จะมาในโทนสีดำทั้งหมดพร้อมตกแต่งด้วยวัสดุอลูมิเนียมแบบรมดำ แผงแดชบอร์ดติดตั้งหน้าจอหน้าขนาด 10.25 นิ้ว ที่จะมีทั้งหน้าจอแสดงข้อมูล และหน้าอินโฟรเทนเมนต์วางอยู่ในจอเดียวกัน มาพร้อมพวงมาลัย N ที่หุ้มด้วยหนังพร้อมเย็บเดินด้ายสีดำ มาพร้อม Paddle Shift 

Hyundai Lafesta N Line

คอนโซลกลางออกแบบใหม่ คันเกียร์แบบยาวถูก แทนที่ด้วยปุ่มกด มาพร้อมโฆมดการขับขี่แบบ Sport Mode สั่งการได้จากสวิตช์ที่อยู่ข้างชุดเกียร์ 

Hyundai Lafesta N Line

ในส่วนเบาะที่นั่งหุ้มด้วยหนังสีดำ พร้อมเดินตะเข็บด้วยด้ายสีแดง เช่นเียวกับที่ฐานตองแป้นเกียร์ ปิดท้ายความหรูด้วยหลังคาพาราโนมิคซันรูฟ

สำหรับชุดขุมพลังของ Hyundai Lafesta N Line ทางผู้ผลิตจากเมืองจีนบอกว่าจะมากับเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาดความจุ 1.5 ลิตร  ที่ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า ซึ่งจะแตกต่าจากเวอร์ชั่นปกติที่มีแรงม้าอยู่ที่ 204 แรงม้า ขณะชุดตัวเลขแรงบิด และอัตราเร่งต่าง ๆ ทาง Beijing-Hyundai ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

Hyundai Lafesta N Line

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดรวมทั้งราคาค่าตัวของ Hyundai Lafesta N Line นั้นคงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเมือจีน ที่จะเกิดขิ้ในช่วงเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้ ในเมืองจีน