in

Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 กระบะหล่อรุ่นตกแต่งพิเศษ ราคาเริ่ม 8.75 แสนบาท

Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 ใหม่ รถกระบะะรุ่นพิเศษตกแต่งใหม่สไตล์เรซซิ่ง ภายใต้แนวคิด Café Racer พร้อมขุมพลังดีเซล 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 181 แรงม้า เคาะราคาจำหน่ายเริ่ม 875,000 บาท

ภายในงาน Big Motor Sale 2022 ทางค่ายรถ Mitsubishi ได้เปิดตัวรถกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษ ที่มาในแบบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่พร้อมยกระดับห้องโดยสารสไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานจิตวิญญาณแบบญี่ปุ่นที่มุ่งมั่นสู่ชัยชนะและการตกแต่งที่มีสไตล์ในแบบเฉพาะ เพื่อรองรับทุกการใช้งานบนถนน ภายใต้แนวคิด Café Racer

Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 ถูกพัฒนาขึ้นมาจากในรุ่น GLS ที่เป็นแบบ 4 ประตู ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยสติ๊กเกอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเฉดสีแดงและสีเงิน ที่สะท้อนทั้งพละกำลังและความทันสมัย

ในด้านการตกแต่งฝากระโปรงหน้าจะถูกคาดยาวผ่ากลางด้วยสติ๊กเกอร์สีแดงและสีเงิน รวมถึงในส่วนของด้านข้างตัวรถ และฝากระบะท้าย

พร้อมกับในส่วนการ์ดกันกระแทกด้านหน้าเติมแต่งความร้อนแรงด้วยแถบสีแดง เช่นเดียวกับในส่วนของบันไดข้างตัวรถ มาพร้อมฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ มาพร้อมไฟเลี้ยวในตัว

เสริมความสปอร์ตในสไตล์เรซซิ่งด้วยสปอยเลอร์ที่ฝากระบะท้าย พร้อมคาดด้วยสติกเกอรืสีดำ เพิ่มความหล่อและดุดันด้วยล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้วพร้อมยาง 265/60 R18

 ขณะที่ความหล่อและหรูหรายังคงยกมาจากรุ่นพื้นฐานทั้งในส่วนของกระจังหน้าสีดำ ที่รับกับแถบข้างโครเมี่ยม ไฟหน้า Projector Bi-LED พร้อมไฟ LED Daytime อยู่ในโคมเดียวกัน พร้อมไฟตัดหมอกหน้า ชุดไฟท้าย LED lighting Guide และไฟเบรก LED

สำหรับภายในห้องโดยสารของ Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 มาในโทนสีดำ เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์สีดำ เพิ่มความสปอร์ตและร้อนแรงที่สื่อให้ถึงสไตล์และสมรรถนะเหมือนกับรถแข่งในสนามด้วยการเดินตะเข็บด้วยด้ายสีแดงทั้งห้องโดยสารทั้งที่ตัวเบาะนั่ง ก้านเบรกมือ พวงมาลัย และแผงประตู

ขณะที่เบาะนั่งฝั่งผู้ขับขี่ปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง มาพร้อมอแสดงข้อมูลการขับขี่ TFT แบบ 3D Animation และหน้าจออินโฟรเทนเมนต์แบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple Car Play และ Android Auto, ช่องระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายด้วยแท่นชาร์จสมาร์ตโฟนที่อยู่ใต้คอนโซลหน้า และช่องวางองที่เบาะหลังมาพร้อมพอร์ตชาร์จ USB

ในด้านระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือการขับขี่ของ Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 จะได้รับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวที่ช่วยรักษาเสถียรภาพของตัวรถ ด้วยการควบคุมกำลังเครื่องยนต์และแรงเบรกเมื่อตรวจพบการสูญเสียการทรงตัว, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล, ระบบเสริมแรงเบรก BA และ ระบบ Hill Start Assist เพื่อป้องกันรถไหลลงเมื่อออกตัวบนทางชัน และกล้องมองภาพด้านหลังพร้อมเส้นกะระยะการถอย เป็นต้น

ในด้านพละกำลังถูกติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ VG Turbo ความจุ 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า (PS) ที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที ชุดส่งกำลังจะมีให้เลือกทั้งแบบเเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด โดย Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 จะมีเฉพาะรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ

Mitsubishi Triton S-Limited Edition 2022 จะมีเฉดสีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว White Diamond และสีดำ Jet Black Mica

สำหรับราคา Mitsubishi Triton S-Limited Edition ใหม่ จะมีให้เลือก 2 รุ่น ได่แก่

  • รุ่น Double Cab Plus S-Limited MT ราคาจำหน่าย  875,000 บาท
  • รุ่น Double Cab Plus S-Limited AT ราคาจำหน่าย  935,000 บาท