in ,

Idemitsu เปิดประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นอย่างเหนือชั้น ภายในงาน Motor Expo 2022

น้ำมันเครื่องแบรนดอิเดมิตสึ พาคุณออกมาสร้างประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sport Show Room สร้างความเชื่อมั่นและสัมผัสความ Luxury ภายในงาน Motor Expo

Idemitsu Motor Expo 2022

น้ำมันเครื่องแบรนดอิเดมิตสึ พาคุณออกมสร้างประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sport Show Room” สร้างความเชื่อมั่นและสัมผัสความ Luxury ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022” ระหว่างวันที่ 2 -12 ธ.ค. 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Idemitsu Motor Expo 2022

มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวถึงแบรนดอิเดมิตสึที่ยังคงมุ่งมั่น พัฒนานำสินค้าและการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานและกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมอย่างสม่ำเสมอ เราไดเน้นถึงการสร้างคุณค่า และประโยชน์ให้เกิดแก่สังคม โดยการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว และสร้างเสริมบทบาทความรับผิดชอบที่มีต่อสังคม โดยได้รับการร่วมมือจากบริษัท อิเดมิตสึโคซัน จำกัด มหาชน จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัท น้ำมันเครื่องญี่ปุ่นอันดับ 1 ของโลก ที่ได้รับความการยอมรับสูงสุดจากผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น

Idemitsu Motor Expo 2022

ในการขับเคลื่อนความสำเร็จเราได้ว่างแผนสำหรับอนาคต เน้นไปที่เรื่องของการประหยัดพลังงาน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเล็งเห็นถึงโอกาสในการสร้างประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ใช้งาน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าที่กว้างกว่าเดิม และยังเป็นการสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจให้กับแบรนด์จกผลิตภัณฑ์ใหม่ได้

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

โดยอิเดมิตสึยังคงตอกย้ำ ความเป็นผู้นำ ด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่นที่ไดรับความไว้วางใจมากกว่า 53 ปี และที่ผ่านมาอิเดมิตสึมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ ความต้องการและไลฟ์สไตลข์องผู้ใช้น้ำมันอยู่ตลอดเวลาโดยผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมาย “อิเดมิตสึ” ครอบคลุมตั้งแต่ น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์จักรยานยนต์และน้ำมันหล่อลื่นสำหรับระบบเกียร์และระบบเบรค

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2566 อิเดมิตสึ คิดค้นสูตรโดยผเู้ชี่ยวชำนาญด้านม้ำมัน และเทคโนโลยีในการผลิตที่ดึงจุดเด่นของ ผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อปลดปล่อยสมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์ทำ ให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินกับการขับขี่ และสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจ ที่เจาะกลุ่มลูกค้ำกลุ่ม High-Performance และกลุ่ม Luxury ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิททธิภาพสูงสุด อย่างผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ที่มอบการปกป้องเครื่องยนตอ์ย่างงเหนือชั้น และผลิตภัณฑ์รถจักรย่านยนต์คุณภาพสูงที่ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างอิสระ สัมผัสได้ถึงความเร้าใจ

Idemitsu Motor Expo 2022

ความพิเศษในงานนี้ การกลับมาอีกครั้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬามอเตอร์สปอร์ต อิเดมิตสึนำกิจกรรมการขับแข่งรถยนต์เสมือนจริงในสนามการแข่งขันที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องกับ  “Idemitsu Car Simulator” และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลำดกับการจัดแสดงรถโชวที่สุดของ รถแข่งซุปเปอร์คาร์และรถที่ใช้สำหรับร่วมการแข่งขันจริง โดยได้นำมาโชว์ไว้สำหรับผู้เข้าภายในงานนี้โดยเฉพาะ

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

Idemitsu Motor Expo 2022

พบกับกิจกรรมร่วมสนุกและของรางวัลสุดพิเศษ และโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ภายในงาน
“มหกรรมยำนยนต์ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022” ระหว่างงวันที่ 2 -12 ธ.ค. 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตำมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Apollo (Thailand)