Vespa
in , , ,

Vespa GTS Series เปิดตัวในไทย 3 รุ่น ราคาเริ่มต้น 165,900 บาท

Vespa เปิดตัวพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ตระกูล GTS 3 รุ่น ในไทย ที่มีทั้งรุ่น GTS Super Sport 150 i-GET ABS, GTS 300 HPE และ GTS Super Tech 300 HPE กับราคาจำหน่ายระหว่าง 165,900 – 241,900 บาท

Vespa (เวสป้า) เปิดตัวพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ เจนเนอร์เรชั่นล่าสุดจากตระกูล GTS (จีทีเอส) ที่มากับโฉมใหม่พร้อมทลายขีดจำกัดทุกการขับขี่ จากการผสมผสานสไตล์ยูนีคเหนือระดับ สู่เทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น GTS Super Sport 150 i-GET ABS, GTS 300 HPE และ GTS Super Tech 300 HPE เคาะราคาจำหน่ายระหว่าง 165,900 – 241,900 บาท

Vespa GTS Series

สำหรับ Vespa GTS Series เป็นสกู๊ตเตอร์ตัวท็อประดับมาสเตอร์พีช ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์ UNSTOPPABLE GREATNESS มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงสมรรถนะเอกสิทธิ์เฉพาะสกู๊ตเตอร์จากกลุ่มพิอาจิโอ (Piaggio Group) ทำให้สกู๊ตเตอร์จากตระกูล GTS ในเจนเนอร์เรชั่นนี้ ทลายขีดจำกัดของการขับขี่รูปแบบเดิมๆ สู่อิสระแห่งการขับขี่ครั้งใหม่อย่างมีสไตล์

Vespa GTS Series

โดยนับเป็นครั้งแรกของสกู๊ตเตอร์ตระกูล GTS ที่มีสีสันให้เลือกมากกว่า 7 เฉดสี รวมถึงคุณภาพของการประกอบที่ได้รับการยกระดับอย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยในซีรี่ส์นี้แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ที่ต่างมีจิตวิญญาณเฉพาะตัว VESPA GTS SUPERSPORT 150 I-GET ABS สกู๊ตเตอร์มาดเท่ ตอบโจทย์ผู้หลงใหลสไตล์สปอร์ต, VESPA GTS 300 HPE รุ่นคลาสสิก ที่มอบความเรียบง่ายแต่หรูหรา และ VESPA GTS SUPER TECH 300 HPE อัดแน่นด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีสุดล้ำ   

Vespa GTS Series

ในด้านงานออกแบบ Vespa GTS Series จะโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่คลาสสิก และความยูนีคอันเป็นสไตล์ระดับตำนานผ่านมิติตัวรถ งานดีไซน์ออกแบบตรงตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomics) ที่สร้างความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ในทุกสรีระ 

Vespa GTS Series

งานดีไซน์ตัวรถให้มีขนาดใหญ่โอบรับกับผู้ใช้งาน เบาะนั่งแบบใหม่ที่เสริมท่วงท่าของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น รวมถึงระยะของที่วางเท้ากับพื้นถนนที่ทำให้การขึ้น-ลง หรือควบคุมรถขณะหยุดนิ่งเป็นเรื่องง่าย พร้อมรับรองการขับขี่ระยะทางไกลอย่างมีประสิทธิภาพ

Vespa GTS Series

มาพร้อมขุมกำลังทรงสมรรถนะเครื่องยนต์ 150 I-GET ABS สูบเดี่ยว และ 300 HPE (High Performance Engine) เทคโนโลยีล่าสุดจาก Piaggio Group ซึ่งช่วยส่งกำลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และช่วยลดการเกิดมลพิษ 

Vespa GTS Series

Vespa GTS Series

Vespa GTS Series

ขณะที่โครงสร้างด้านในยังคงมาตรฐานการผลิตด้วยโครงเหล็กทั้งคัน นอกเหนือจากการเป็นวัสดุที่ยั่งยืน ยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ในเรื่องความคงทน แข็งแรง ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ได้อย่างไร้ที่ติ 

VESPA GTS 300 HPE

ด้านความความปลอดภัย ยังคงรูปแบบเลย์เอาท์แขนเดี่ยวแบบเดิม เปลี่ยนกันสะเทือนด้านหน้าใหม่ทั้งหมด ช่วยให้รถมีเสถียรภาพยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในระหว่างที่ผู้ขับขี่ทำความเร็ว จะช่วยเสริมความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้คล่องแคล่ว ตอบสนองการบังคับทิศทางได้อย่างใจ เพื่อทำให้ทุกการเดินทางคล่องตัวมากที่สุด

VESPA GTS 300 HPE

นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้งระบบไร้กุญแจ (Keyless system) ทำให้ผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องไขกุญแจเพื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ เปิดเบาะที่นั่ง หรือล็อคคอรถแบบเดิมอีกต่อไป เพียงแค่ผู้ขับขี่นำรีโมทคอนโทรลใส่ไว้ในกระเป๋า

McLaren 750S

McLaren 750S

โดย Vespa GTS Series โฉมใหม่นี้ จะมีให้เลือกถึง 3 รุ่นด้วยกัน 

Vespa GTS Series
Vespa GTS Super Sport 150 i-GET ABS

VESPA GTS SUPER SPORT 150 I-GET ABS ที่ยกระดับการดีไซน์ไปอีกขั้น ให้คุณสัมผัสกับลุคสปอร์ตสุดโดดเด่นในทุกมิติ โฉบเฉี่ยวไปกับกราฟิกลายใหม่ และการตกแต่งด้วยสีดำรอบคันที่ผสานเข้ากับดีไซน์ของเบาะนั่งทรงสปอร์ตได้อย่างลงตัว และมาพร้อมความสะดวกสบายกว่าที่เคยด้วยระบบ Keyless System มีให้เลือก 3 สี โดยทั้งหมดมาพร้อมลายกราฟิกแบบใหม่ สีขาว White Innocenza, สีดำ Black Opaco และสีเขียว Green Olive ราคาเริ่มต้นที่ 165,900 บาท

Vespa GTS Series
VESPA GTS 300 HPE

VESPA GTS 300 HPE กลับมาพร้อมโฉมใหม่ที่ยกระดับการดีไซน์ในทุกมิติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก ที่เป็นคาแรคเตอร์อันโดดเด่นเฉพาะตัวไม่ใช่แค่ความสวยงามที่สะดุดตา แต่ยังมอบความมีระดับ ผ่านผิวสัมผัสและดีไซน์ของเบาะนั่งสีเทาที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายกว่าที่เคยด้วยระบบ Keyless System และนี่คือเพื่อนร่วมทางของคุณที่จะพาไปสัมผัสความรื่นรมย์ในทุกเส้นทาง มี 2 สี สีเบจ Beige Sabbia และสีเขียวมิ้นท์ Green Relax ราคา 222,900 บาท

Vespa GTS Series
VESPA GTS SUPER TECH 300 HPE

VESPA GTS SUPER TECH 300 HPE โฉมใหม่แต่ยังคงเอกลักษณ์แห่งความคลาสสิกไว้ได้อย่างดี พร้อมมอบความสะดวกสบายขั้นสุดในทุกการเดินทาง ด้วยระบบใหม่อย่าง Keyless System พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFT และให้คุณ Connect เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัวผ่านแอป Vespa Mia สำหรับ VESPA GTS SUPER TECH 300 HPE คือสมดุลระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัย มีให้เลือก 2 เฉดสี สีเทา Grey Quarzo และสีน้ำเงิน Blu Deep ราคาเริ่มต้นที่ 241,900 บาท

VESPA GTS SUPER

VESPA GTS SUPER

VESPA GTS SUPER

โดยทั้ง 3 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ โปรโมชั่นพิเศษ โดยในรุ่น GTS SUPER SPORT 150 I-GET ABS จะได้รับ Voucher 3,000 บาท และ Maintenance  1 ปี และสำหรับรุ่นใหญ่อีก 2 รุ่นได้แก่ GTS 300 HPE และ GTS SUPER TECH 300 HPE จะได้รับ Voucher 8,000 บาท และ Maintenance 1 ปี