ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย
in

Ford บุกอีสานดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน ที่ตลาดเซฟวัน

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว บุกนครราชสีมา จัดคอนเสิร์ต ‘มนต์แคน แก่นคูน’ สุดยิ่งใหญ่

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ นำคาราวานฟอร์ด เรนเจอร์ บุกอีสาน ดันกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ทะลุ 100 ล้านวิว กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน ณ ตลาดเซฟวัน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา กับเพลงฮิตติดกระแส ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ที่ถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตแบบเรนเจอร์ หรือ ‘Live The Ranger Life’ มีรถเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกจังหวะของชีวิตให้พร้อมมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จด้วยความมั่นใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวอีสานแกร่งพร้อมลุยไปด้วยกัน 

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

เพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ สร้างกระแสร้อนแรงต่อเนื่องหลังจากเปิดตัวในวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 โดยมียอดผู้ชมทะลุ 1 ล้านวิวบนยูทิวบ์ และมียอดการมีส่วนร่วมในเพลงนี้กว่า 13 ล้านวิวบน TikTok ภายในเวลาเพียง 4 วัน และล่าสุดมียอดวิว ณ วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 กว่า 7.5 ล้านวิวบนยูทิวบ์ และมียอดการมีส่วนร่วมกว่า 103 ล้านวิว บนแพลตฟอร์ม TikTok รับชมและส่งกำลังใจให้มิวสิควิดีโอเพลง ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ พุ่งทะยานสู่สถิติใหม่ได้ทางยูทิวบ์ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โกลด์ https://youtu.be/USpRvPp2D0g

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

ในการเดินทางครั้งนี้ คณะสื่อมวลชนได้พิสูจน์สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ เยี่ยมชมบูธรถยนต์ และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ภายในงาน ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ ณ ตลาดเซฟวัน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ก่อนเข้าสู่กิจกรรมมีตแอนด์กรีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมนต์แคน แก่นคูน ที่เปิดโอกาสให้คณะสื่อมวลชนได้พูดคุยและถ่ายรูปร่วมกับมนต์แคนอย่างใกล้ชิด พร้อมชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของมนต์แคน แก่นคูน อย่างเต็มรูปแบบ 

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

“กิจกรรมฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย ที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ที่ฟอร์ดจัดขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับฟอร์ด ทั้งคาราวานเดินสายรอบจังหวัด บูธรถยนต์ กิจกรรมทดสอบรถ และบริการพิเศษสำหรับลูกค้าฟอร์ด เราเล็งเห็นว่าดนตรีเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงแบรนด์ฟอร์ดกับลูกค้าเป้าหมายของเรา จึงได้ดึงศิลปินลูกทุ่งขวัญใจมหาชนอย่างคุณมนต์แคน มาต่อยอดความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะของฟอร์ดและสร้างสีสันให้กับฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกับเพลงพิเศษ ‘พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่’ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ดึงดูดให้ลูกค้าได้เข้ามาทำความรู้จักแบรนด์ฟอร์ดมากยิ่งขึ้น” คุณศรุต อิงคะวัต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเหนือชั้น ทั้งการขับขี่บนทางเรียบและออฟโรด ด้วยสมรรถนะอันทรงพลังและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รองรับการทำงาน การใช้ชีวิตกับครอบครัว หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน มีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมประสบการณ์ลูกค้าด้วยบริการแบบ ‘พร้อมเสมอ’ หรือ ‘Always-On’ ให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับนวัตกรรมบริการในรูปแบบดิจิทัลและนวัตกรรมด้านบริการจากฟอร์ด ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถและบริการของฟอร์ดได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th 

ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย

ในส่วนของรายละเอียดการจัดงานแคมเปญ ‘ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่ง…พร้อมลุย’ ติดตามได้ทางเฟซบุ๊ค ฟอร์ด และแฮชแท็ก #ฟอร์ดเรนเจอร์แกร่งพร้อมลุย #พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่ #FordThailand และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมคาราวานรับสิทธิ์จับจองที่นั่งพิเศษและลุ้นรับสิทธิ์มีตแอนด์กรีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมนต์แคน แก่นคูน ได้ผ่านเว็บไซต์ www.fordcarnival.com เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงมากมายและสัมผัสรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ อย่างใกล้ชิด ไปจนถึงข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจ อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ 0%, ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,499 บาท, ฟรีดาวน์, อุปกรณ์ตกแต่งราคาพิเศษ, โปรแกรมอุ่นใจในการขับขี่ตลอด 5 ปี Ford Care+ สำหรับครอบครัวฟอร์ด และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้สนใจสามารถเดินทางไปชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งต่อไปของมนต์แคน แก่นคูน ได้ที่จังหวัดอุบลราชธานีในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้