in

Mazda CX-8 คว้ารางวัลแห่งเกียรติยศ Product of the Year

Mazda CX-8 รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบ 3 แถว ประกาศศักดาอีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลสินค้าและบริการแห่งปี 2565 จากนิตยสาร Business+

Mazda CX-8 Product of the Year

Mazda CX-8 รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบ 3 แถว ประกาศศักดาอีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลสินค้าและบริการแห่งปี 2565 จากนิตยสาร Business+ (Business+ Product of the Year Awards 2022)

Mazda CX-8 Product of the Year

ซึ่งตอกย้ำถึงความสำเร็จของมาสด้าต่อความมุ่งมั่นทุ่มเทในการผลิตรถยนต์และเทคโนโลยียานยนต์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการครอบครองรถยนต์ให้กับลูกค้าทุกคน

Mazda CX-8 Product of the Year

Mazda CX-8 Product of the Year

โดยมี คุณอุทัย เรืองศักดิ์ ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี ประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และ รองศาสตราจารย์ ดร. วิชิตา รักธรรม คณบดี วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารจากหลายหน่วยงานที่ได้รับรางวัล เดินทางเข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

Mazda CX-8 Product of the Year

ทั้งนี้ Mazda CX-8 ถือเป็นรถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์แบบ 3 แถว ที่ถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของรถยนต์นั่งอย่างแท้จริง จึงสามารถมอบความนุ่มนวลและความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารในทุกตำแหน่ง โดยห้องโดยสารมีให้เลือกถึง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทางเลือกแรกกับห้องโดยสารแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง (7-Seat) และอีกสองทางเลือกกับห้องโดยสารแบบ 3 แถว 6 ที่นั่ง (6-Seat) ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Captain seat แยกอิสระซ้าย-ขวา (Captain seats with center walk-through (6-Seat) ที่สามารถเดินเชื่อมได้ถึงเบาะนั่งแถวที่สาม และห้องโดยสารแบบ 3 แถว 6 ที่นั่ง Captain seat แบบปรับไฟฟ้า (Power captain seats (6-Seat) พร้อมคอนโซลกลาง ทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ Mazda CX-8 ยังมาพร้อมกับ 2 ทางเลือกของเครื่องยนต์ ทั้งเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ขนาด 2.2 ลิตร และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร และในทุกรุ่นย่อยยังมาพร้อมระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง GVC Plus ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีภายใต้ SKYACTIV-Vehicle Dynamics ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยำและสมดุล รวมถึงยังเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยอย่างครบครัน จากคุณสมบัติเหล่านี้ จึงทำให้ Mazda CX-8 สามารถเติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ในทุกการเดินทาง

Mazda CX-8 Product of the Year

สำหรับรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 (Business+ Product of the year Awards 2022) จัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการที่ได้รับการสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริโภคให้เป็นสินค้าและบริการแห่งปี โดยผ่านการวิจัยตลาดในขั้นต้นจากทีมบรรณาธิการ และผู้ทรงคุณวุฒิจากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และให้คะแนนโดยการโหวตจากประชาชนผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเป็นแบบอย่างความสำเร็จแก่องค์กรธุรกิจ ในการสร้างแรงขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ในสังคม