in , , ,

ORA Good Cat เปิดจองรอบใหม่ พร้อมสีใหม่ สีเขียว Pistachio Green 9 ก.พ. นี้ !

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดจอง ORA Good Cat รอบใหม่ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ที่มาพร้อมกับสีเขียวใหม่ Pistachio Green ที่จับคู่อย่างลงตัวกับภายในสีเขียว-เบจ

ORA Good Cat

กลับมาเปิดให้จองรอบใหม่อีกครั้งสำหรับ ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้าตัวเก่งของทางค่าย GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) หลังจากที่ประสบปัญหา ขาดแคลน ชิป รวมถึงปัญหาต่าง ๆ ที่ทำให้การผลิตของรถยนต์ต้องหยุดชะงัก ส่งผลทำให้ทาง GWM ต้องประกาศหยุดสั่งจองรถเกือบจะทุกรุ่นของทางค่ายรวมทั้ง ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้าคันนี้ ไปเมื่อเดือนเมษายนในปี 2565 ที่ผ่านมา

ORA Good Cat

ล่าสุดทาง เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างความคึกคักให้แก่วงการยานยนต์อีกครั้งตั้งแต่ต้นปี 2566 ในฐานะผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ด้วยการเตรียมกลับมาเปิดรับจองรถยนต์ ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจมหาชนล็อตใหม่ 

ORA Good Cat

รวมทั้งเพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่น จากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้บริโภค พร้อมทั้งสานต่อความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์ไฟฟ้าที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย เพื่อสนับสนุนการสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน  

ORA Good Cat

โดยแฟนๆ เจ้าเหมียวไฟฟ้าสามารถรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดจองล็อตใหม่นี้ได้ ภายในงานแถลงข่าวออนไลน์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย “GWM 2nd Brand Anniversary Press Conference” ได้ทาง Facebook, YouTube และ TikTok : GWM Thailand ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00 – 20.00 น.

ORA Good Cat

ORA Good Cat นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาก็สร้างปรากฏการณ์ ด้วยยอดส่งมอบรวมไปแล้วกว่า 4,788 คัน โดยเจ้า ORA Good Cat แมวเหมียวไฟฟ้าคันนี้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%  ที่เข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่และปลุกกระแสความนิยมให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย มาพร้อมกับความครบครันทั้งด้านฟังก์ชั่นล้ำสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม 

ORA Good Cat

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Retro Futuristic สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์เมื่ออยู่บนท้องถนน พร้อมด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่อัดแน่นเปี่ยมประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ หรือ 143 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร 

ORA Good Cat

ORA Good Cat

สำหรับ ORA Good Cat ที่จะเปิดให้จองรอบใหม่นี้จะมาพร้อมกับสีใหม่อย่างสีเขียว Pistachio Green ที่จับคู่อย่างลงตัวกับภายในสีเขียว-เบจ

ORA Good Cat

โดยจะมีอยู่ในรุ่น ORA Good Cat 500 ULTRA ซึ่งนอกจากสีเขียวใหม่นี้แล้วยัง มาพร้อมกับ 6 สีสุดพิเศษ ที่ประกอบด้วย 

  • ตัวรถสีเขียวพร้อมหลังคาสีขาว Verdant Green with Hamilton White Roof จับคู่กับภายในสีเขียว-เทา
  • ตัวรถสีเบจพร้อมหลังคาสีน้ำตาล Hazel Wood Beige with Wisdom Brown Roof จับคู่กับภายในสีเบจ-น้ำตาล, 
  • ตัวรถสีขาวพร้อมหลังคาสีดำ Hamilton White with Black Roof, สีขาว Hamilton White, สีฟ้า Coral Blue จะมาพร้อมกับภายในสีดำสุดคลาสสิก 

ORA Good Cat

ส่วนในรุ่น ORA Good Cat 400 PRO จะมาพร้อมกับ 3 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีขาว Hamilton White, ตัวรถสีขาวพร้อมหลังคาสีดำ Hamilton White with Black Roof, และสีฟ้า Coral Blue

ORA Good Cat

ขณะที่ในส่วนของสนนราคาค่าตัวของ ORA Good Cat ทั้ง 2 รุ่นนี้ คงต้องรอลุ้นกันว่า จะมีการปรับขึ้นหรือยังคงราคาเดิมไว้ โดยแฟน ๆ ที่ยังคงรอการกลับมาของเจ้าเหมียวไฟฟ้า สามารถรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดจองล็อตใหม่นี้ได้ ที่ภายในงานแถลงข่าวแบบออนไลน์ของทาง GWM ได้ทาง Facebook, YouTube และ TikTok : GWM Thailand ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00 – 20.00 น.